20 ไอเดียแต่งตัวเล่นสงกรานต์ สวยปัง รับหน้าร้อน

posted in: Blog | 0

ในเดือนเมษายนจะมีเทศกาลสำคัญอย่างวันสงกรานต์ ที่มีกิจกรรมเล่นน้ำคลายร้อนกัน ซึ่งในปีนี้ประเทศไทยก็ได้มีการจัดงานสงกรานต์ในหลาย ๆ พื้นที่ให้ได้ไปเล่นน้ำสงกรานต์กัน ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการแต่งตัวไปเล่นน้ำสงกรานต์ให้สวยปัง พร้อมเล่นน้ำ เราก็มี 20 ไอเดียแต่งตัวเล่นสงกรานต์ รับหน้าร้อน มาฝากสาว ๆ กันค่ะ รับรองว่าแต่ละลุคสวยสะดุดตา เล่นน้ำได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวโป๊เลยค่ะ

20 ไอเดียแต่งตัวเล่นสงกรานต์ สวยสะดุดตา ท้าแดด

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 20 ไอเดียแต่งตัวเล่นสงกรานต์ ที่เราได้นำมาฝากกัน แต่ละลุคสวยปัง แถมยังเล่นน้ำได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวโป๊เลยค่ะ ดังนั้น ใครชอบลุคไหน หรืออยากลองแต่งลุคไหน ก็สามารถนำไปแต่งตามกันได้เลยค่ะ ที่สำคัญยังสามารถหยิบจับเสื้อผ้าที่มีอยู่มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินซื้อชุดใหม่ แต่ได้ลุคปัง ๆ ไปเล่นสงกรานต์แน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน

รูปภาพ : https://www.pinterest.com/