20 ไอเดียแมทช์ลุคใส่หูฟัง Headphone สุดเท่ สไตล์ Y2K

posted in: Blog | 0

ในปัจจุบันแฟชั่นสไตล์ Y2K ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในนั้นคือการใส่ Headphone ที่นอกจากจะไว้ฟังเพลงแล้ว ยังสามารถนำมาแมทช์แฟชั่นได้หลากหลายอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาไปชม 20 ไอเดียแมทช์ลุคใส่หูฟัง Headphone สุดเท่ สไตล์ Y2K มาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

20 ไอเดียแมทช์ลุคใส่หูฟัง Headphone สุดเท่

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 20 ไอเดียแมทช์ลุคใส่หูฟัง Headphone สุดเท่ สไตล์ Y2K ที่ต้องบอกเลยว่าดูดีทุกลุค ใครชอบลุคไหนก็ไปลองแต่งตามกันได้เลยค่ะ รับรองว่าได้ลุคสุดเท่ สไตล์ Y2K อย่างแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน

รูปภาพ : https://www.pinterest.com/