แนะนำการเตรียมตัวก่อน-หลังบริจาคเลือด

posted in: Blog | 0

การบริจาคเลือด เป็นการสละโลหิตส่วนเกินที่ร่างกายยังไม่จำเป็นให้กับผู้ป่วย ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริจาค และในการบริจาคเลือดนั้นก็ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ เพราะทางสภากาชาดได้มีการกำหนดคุณสมบัติ พร้อมวิธีการเตรียมตัวก่อนการบริจาคไว้ ถ้าคุณสมบัติไม่ครบ และเตรียมตัวมาไม่พร้อมก็ไม่สามารถบริจาคได้ ดังนั้น ใครที่อยากจะบริจาคเลือด ในบทความนี้เราก็มีจะมาแนะนำการเตรียมตัวก่อน-หลังบริจาคเลือด เพื่อให้คุณพร้อมที่จะไปบริจาคเลือดกันค่ะ

การดูแลสุขภาพในช่วงวัยอายุ 20-29 ปี ส่งเสริมสุขภาพดีขึ้นได้ในทุกวัน

posted in: Blog | 0

การมีสุขภาพที่ดี ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงอายุไหนก็ตาม การให้ความสำคัญกับสุขภาพ ยังคงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก ซึ่งในบทความนี้เราก็มี การดูแลสุขภาพในช่วงวัยอายุ 20-29 ปี ส่งเสริมสุขภาพดีขึ้นได้ในทุกวัน มาให้คนที่อยู่ในช่วงอายุวัยนี้ได้ป้องกัน และดูแลตนเองได้อย่างเหมาะสมกันค่ะ

20 ไอเดียเซ็ตผมผู้ชาย อัปลุคใหม่ ออกงานไหนก็เอาอยู่

posted in: Blog | 0

การจัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ล้วนช่วยเพิ่มความดูดี เสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างมาก ดังนั้น คุณผู้ชายท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียการเซ็ตผม เราก็มี 20 ไอเดียเซ็ตผมผู้ชาย อัปลุคใหม่ ออกงานไหนก็เอาอยู่ มาฝากกันค่ะ 

20 ไอเดียใส่เสื้อแขนยาว รับลมหนาว แมทช์สนุก ได้หลายลุค หลายสไตล์

posted in: Blog | 0

ประเทศไทยได้เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้หนาวมาก แต่ก็พอจะมีลมเย็น ๆ พัดมาให้รู้สึกถึงอากาศเย็นสบาย ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังรอแฟชั่นหน้าหนาว เราก็มี 20 ไอเดียใส่เสื้อแขนยาว รับลมหนาว แมทช์สนุก ได้หลายลุค หลายสไตล์ มาฝากกันค่ะ 

5 วิธีเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง เพื่อเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า

posted in: Blog | 0

ความมั่นใจ เป็นทักษะที่จำเป็น และสามารถสร้างขึ้นมาได้ แต่ก็มีหลาย ๆ คนที่ขาดความมั่นใจ และไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรให้ตัวเองมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ในบทความนี้เราก็มี 5 วิธีเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง เพื่อเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า มาฝากกันค่ะ 

5 คาเฟ่แมว น่านั่ง ในกรุงเทพฯ เอาใจทาสแมว ที่ต้องไปเล่นกับเจ้าเหมียวให้ได้!

posted in: Blog | 0

แมว ถือเป็นอีกหนึ่งสัตว์เลี้ยงที่คนนิยมนำมาเลี้ยงกันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสำหรับใครที่ไม่มีน้องแมวเป็นของตัวเอง แต่ชอบแมวมาก ๆ และอยากจะเล่นกับน้องแมว ในบทความนี้เราก็มี 5 คาเฟ่แมว น่านั่ง ในกรุงเทพฯ เอาใจทาสแมว ที่ต้องไปเล่นกับเจ้าเหมียวให้ได้ มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 10 อนิเมะญี่ปุ่น สนุกครบรส ทุกแนว ที่คนเริ่มดูอนิเมะ ต้องดู!

posted in: Blog | 0

สำหรับใครที่กำลังเริ่มสนใจอยากจะติดตามอนิเมะ แต่ไม่รู้จะเริ่มดูเรื่องไหนดี เพราะอนิเมะมีเยอะมาก และพล็อตมีความหลากหลายสุด ๆ ทำให้อาจไปเจอกับแนวที่เข้าถึงยากเกินไปจนพาลให้ความประทับใจแรกกับอนิเมะได้ ซึ่งในบทความนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำ 10 อนิเมะญี่ปุ่น สนุกครบรส ทุกแนว ที่คนเริ่มดูอนิเมะ ต้องดู มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 10 หนังสือพัฒนาตนเองออกใหม่ น่าอ่าน ครึ่งปีหลัง 2023

posted in: Blog | 0

ในปัจจุบันหนังสือประเภทพัฒนาตนเองก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากหนังสือพัฒนาตนเอง เป็นหนังสือที่รวมเอาเคล็ดลับ และทฤษฎีในการใช้ชีวิต เรียน และทำงาน มาถ่ายทอดเป็นตัวอักษรที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้น และนำไปปฏิบัติใช้ได้จริง ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังหาหนังสือพัฒนาตนเองน่าอ่านอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มี 10 หนังสือพัฒนาตนเองออกใหม่ น่าอ่าน ครึ่งปีหลัง 2023 มาแนะนำทุกคนให้ได้ลฃองอ่านกันค่ะ

5 วิธีคลายเครียดง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล ช่วยเพิ่มพลังแห่งความสุขได้ทันที

posted in: Blog | 0

ความเครียด เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ ทั้งที่เรารู้ตัว และไม่รู้ตัว และความเครียด ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพกาย และจิตใจอีกด้วย ดังนั้น การรับมือกับความเครียด จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรจะต้องรู้ เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบไปถึงสุขภาพ และการใช้ชีวิตประจำวันได้ ซึ่งในบทความนี้เราก็มี 5 วิธีคลายเครียดง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล ช่วยเพิ่มพลังแห่งความสุขได้ทันที มาฝากทุกคนกันค่ะ 

20 ไอเดียทาเล็บสีแดง หลากหลายเฉด สวยแพง ขับผิวให้มือผ่อง

posted in: Blog | 0

การทาเล็บ ก็เป็นหนึ่งในการเสริมความงาม และเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ไม่น้อย ที่สำคัญการทำเล็บยังอาจช่วยทำให้เล็บดูสะอาด และมีสุขภาพดีได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่อยากหาไอเดียทาเล็บสีสวย ๆ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 20 ไอเดียทาเล็บสีแดง หลากหลายเฉด สวยแพง ขับผิวให้มือผ่อง ไม่ว่าจะผิวสีไหนก็ทาแล้วรอด มาฝากกันค่ะ