5 แอปเก็บรูปฟรี มีติดเครื่องไว้ ไม่เปลืองพื้นที่

posted in: Blog | 0

สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป อาจจะต้องมีแอปเก็บรูปมาติดเครื่องไว้ เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บรูป หรือใช้สำรองรูปภาพไม่ให้หายไป ซึ่งในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 แอปเก็บรูปฟรี มีติดเครื่องไว้ ไม่เปลืองพื้นที่ มาฝากทุกคนกันค่ะ

แนะนำ 5 เว็บไซต์ไอที ที่คนชอบไอที ไม่ควรพลาด

posted in: Blog | 0

ปัจจุบันโลกขับเคลื่อนไปด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งเราจำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูล และคอยอัปเดตข้อมูลข่าวสารด้านไอทีให้ตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้น ในบทความนี้เราจะก็จะมาแนะนำ 5 เว็บไซต์ไอที ที่คนชอบไอที ไม่ควรพลาด มาฝากกันค่ะ

5 แอปพลิเคชันสำคัญที่โทรศัพท์ทุกคนควรมี

posted in: Blog | 0

โทรศัพท์มือถือ เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีขนาดหน้าจอกำลังดี พกพาได้ง่าย การใช้งานลื่นไหล แถมยังมีแอปพลิเคชันมากมายให้ได้ใช้งานกัน ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 แอปพลิเคชันสำคัญที่โทรศัพท์ทุกคนควรมี มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 4 ช่องยูทูป มั่นใจเรื่องไอที ความรู้แน่น ไม่มีพลาด

posted in: Blog | 0

เนื่องจากในปัจจุบันวงการเทคโนโลยีค่อนข้างเติบโต ทำให้มีการพัฒนาในหลาย ๆ ด้าน ทั้งอุปกรณ์หรือซอฟแวร์ ดังนั้น สำหรับคนที่สนใจในด้านนี้ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 4 ช่องยูทูป มั่นใจเรื่องไอที ความรู้แน่น ไม่มีพลาด มาฝากทุกคนกันค่ะ

แนะนำ 5 อุปกรณ์เสริมด้านไอที ที่จะช่วยให้คุณสะดวกในการใช้งาน

posted in: Blog | 0

ปัจจุบันมีอุปกรณ์เทคโนโลยีมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้คน ทำให้อุปกรณ์เสริมด้านไอทีจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 อุปกรณ์เสริมด้านไอที ที่จะช่วยให้คุณสะดวกในการใช้งานในชีวิตประจำวัน มาฝากกันค่ะ

แนะนำ Smart Watch ราคาดี น่าใช้ 2022

posted in: Blog | 0

ปัจจุบัน Smart watch หรือ นาฬิกาเพื่อสุขภาพ เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจาก Smart watch เป็นนาฬิกาที่มีความอัจฉริยะ มีฟังก์ชันที่หลากหลายเพิ่มความอัจฉริยะจากนาฬิกาแบบเดิม ตั้งแต่ควบคุมเพลง รับการแจ้งเตือน ความสามารถในการแตะเพื่อจ่ายเงิน ความสามารถด้านสุขภาพ และเซนเซอร์ต่าง ๆ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ Smart Watch ราคาดี น่าใช้ 2022 มาฝากทุกคนกันค่ะ

7 ทักษะไอทีพื้นฐาน ที่ทุกคนควรใช้ให้เป็น

posted in: Blog | 0

ปัจจุบันเทคโนโลยี ถือว่ามีความสำคัญ และจำเป็นมาก ๆ ยิ่งถ้าคุณอยากจะหางานให้ได้ในโลกยุคนี้ จะต้องรู้ทักษะไอทีที่ต้องใช้ในการทำงานมาก ๆ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 7 ทักษะไอทีพื้นฐาน ที่ทุกคนควรใช้ให้เป็น มาฝากกันค่ะ

แจกพิกัด 5 คาเฟ่เปิดใหม่ปลายปี 65 ที่สายคาเฟ่ ต้องไปเช็คอิน

posted in: Blog | 0

ใครที่เป็นสายคาเฟ่ วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี การออกไปคาเฟ่ ก็เหมือนกับการได้ไปพักผ่อน ทานขนม และดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อย แถมยังได้รูปสวย ๆ กลับบ้านไว้ลงโซเชียลอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแจกพิกัด 5 คาเฟ่เปิดใหม่ปลายปี 65 ที่สายคาเฟ่ ต้องไปเช็คอิน มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 6 ซีรีส์เกาหลีสายอาชีพที่ไม่ควรพลาดใน Netflix

posted in: Blog | 0

ซีรีส์เกาหลี เป็นซีรีส์ที่ทำออกมาได้ดี มีความสนุก และมีหลากหลายแนวให้ได้เลือกรับชมกัน แต่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีสายอาชีพ ที่จะทำให้เราได้เห็นบรรยากาศการทำงานของแต่ละอาชีพ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีซีรีส์เกี่ยวกับอาชีพอะไรบ้าง ก็ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ 

แนะนำ 5 ช่องยูทูป ดูสนุก ดูเพลิน ไม่มีเบื่อ

posted in: Blog | 0

ยูทูป เป็นอีกหนึ่งช่องทางการรับชมความสนุก ที่มีทั้งเพลง หนัง ซีรีส์ และรายการอื่น ๆ ให้ได้รับชมกัน ซึ่งใครรู้สึกเบื่อ ๆ หรือรู้สึกเหงา ๆ และกำลังอยากหาอะไรสนุก ๆ ดูแก้เบื่อ แก้เหงา ในบทความนี้เราก็มี 5 ช่องยูทูป ดูสนุก ดูเพลิน ไม่มีเบื่อ มาแนะนำกันค่ะ