แนะนำ 5 กล้อง Mirrorless น่าซื้อ ปี 2021 ในงบ 20,000 – 37,000 บาท

posted in: Blog | 0

การไปเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ สิ่งที่ขาดไปไม่ได้ คือ กล้องถ่ายภาพ เพื่อถ่ายภาพเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำหรือนำมาอัปโหลดลงโซเชียล และสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 กล้อง Mirrorless น่าซื้อ ปี 2021 มาฝากกันก่อน แต่ก่อนที่จะไปดูว่ามีกล้องอะไรบ้าง เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับกล้อง Mirrorless กันก่อนค่ะ กล้อง Mirrorless เป็นกล้องที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกไม่ต้องใช้อุปกรณ์ถ่ายภาพหลายอย่างแต่ก็สามารถที่จะได้ภาพที่สวยงามเหมือนกับกล้องขนาดใหญ่ ทั้งนี้กล้อง Mirrorless ยังสามารถเปลี่ยนเลนส์ได้อย่างหลากหลายอีกด้วย แนะนำ 5 กล้อง Mirrorless ปี 2021 Canon EOS M50 Mark II กล้อง Canon EOS M50 … Continued

แนะนำแอปฟังเพลงดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

posted in: Blog | 0

การฟังเพลง เป็นอีกสิ่งที่จะช่วยให้คุณรู้สึกดี และรู้สึกผ่อนคลายได้ ซึ่งการฟังเพลง สามารถฟังได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะฟังเพลงระหว่างเดินทางไปทำงาน นั่งฟังเพลงระหว่างทำงาน หรือจะเปิดเพลงคลอเบา ๆ ก่อนนอน ก็สามารถเปิดฟังได้ทุกช่วงเวลา และทุกช่วงความรู้สึกอีกด้วยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีแอปฟังเพลงดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด มาฝากกันค่ะ รับรองว่าแต่ละแอป เพลงดี เพลงโดนแน่นอนค่ะ

แนะนำ 5 แอปพลิเคชันทำกราฟิกบนมือถือ ใช้ง่าย ดาวน์โหลดฟรี!

posted in: Blog | 0

การตัดต่อวิดีโอในมือถือ หรือการทำกราฟิกต่าง ๆ ในมือถือก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพก็สามารถทำได้ เพราะแอปพลิเคชันต่าง ๆ เหล่านี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

แนะนำ 5 คาเฟ่โทนสีน้ำตาล สไตล์โฮมมี่ แสนอบอุ่น

posted in: Blog | 0

สำหรับใครที่ชอบคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ สุดอบอุ่น โทนสีน้ำตาล ขาว ที่ให้ความรู้สึกมินิมอล และกลิ่นอายคาเฟ่ญี่ปุ่น ผสมเกาหลี วันนี้เราได้มี 5 คาเฟ่โทนสีน้ำตาล สไตล์โฮมมี่ แสนอบอุ่น ที่ดีทั้งการออกแบบ และเมนูเครื่องดื่ม มาฝากทุกคนกันค่ะ รับรองว่าถ้าไปแล้ว ไม่มีผิดหลัวแน่นอน!

แนะนำวิธีทำลายเอกสารสำคัญอย่างถูกวิธีก่อนทิ้งหรือขาย

posted in: Blog | 0

เอกสารสำคัญ ไม่ว่าจะใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร ใบแจ้งยอดบัตรเครดิต ต้นขั้วการชำระเงิน หรือใบเสร็จรับเงิน ทั้งนี้รวมไปถึงข้อมูลทางธุรกิจ ความลับทางการค้า สำเนาบัตรประชาชน ซึ่งเอกสารสำคัญส่วนตัว หรือเอกสารสำคัญของออฟฟิศ

แนะนำเครื่องทำลายเอกสาร 5 แบรนด์ ของจำเป็นสำหรับออฟฟิศ

posted in: Blog | 0

การเลือกใช้เครื่องทำลายเอกสารหรือเครื่องย่อยเอกสารจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำเครื่องทำลายเอกสาร 5 แบรนด์ ของจำเป็นสำหรับออฟฟิศ มาฝากกันด้วยค่ะ

ทำความรู้จักกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่ทั้งอร่อย และได้ประโยชน์

posted in: Blog | 0

วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ยอดนิยม ที่ทั้งอร่อย และได้ประโยชน์ ว่าแต่จะมีเบอร์รี่ชนิดไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

Big Data คืออะไร ? ให้ประโยชน์ในด้านไหนได้บ้าง ?

posted in: Blog | 0

Big Data หลาย ๆ คน อาจจะเคยได้ยิน หรือ เคยได้เห็นผ่านหู ผ่านตากันไปบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว Big Data คืออะไร แล้วมีประโยชน์อย่างไร ในด้านใดบ้าง ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Big Data ให้มากขึ้นกันค่ะ

แนะนำขนมไทยที่ทำจากกล้วย คนชอบกินของหวาน และกินกล้วยห้ามพลาด!

posted in: Blog | 0

ขนมไทย เป็นขนมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งรสชาติ และหน้าตา ซึ่งขนมไทย แต่ละเมนูก็จะมีส่วนผสมหลักที่แตกต่างกัน โดยส่วนมากจะทำมาจากแป้ง และกะทิ แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำขนมไทยที่ทำมาจากกล้วย รับรองว่าคนที่ชอบกินขนมไทย และชอบกินกล้วยได้ฟินคูณสองกันไปเลยค่ะ

อาการปวดคอ บ่า ไหล่ ภัยเงียบใกล้ตัวของมนุษย์ออฟฟิศ

posted in: Blog | 0

อาการปวดคอ บ่า ไหล่ มีสาเหตุมาจากอะไร สามารถรักษา และป้องกันไม่ให้เกิดได้อย่างไร และนอกจากนี้เรายังนำท่าบริหารแก้ปวดคอ บ่า ไหล่ ที่ทำตามได้ง่าย ๆ มาฝากทุกคนด้วยค่ะ