กฎหมาย PDPA จะบังคับใช้ในอีก 5 เดือนข้างหน้า องค์กรของคุณพร้อมหรือยัง ?

posted in: Blog | 0

กฎหมาย PDPA ที่จะบังคับใช้ในอีก 5 เดือนข้างหน้า ซึ่งทางบริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (Bluebik) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ การจัดการนวัตกรรม และเทคโนโลยี เปิดเผยว่า ปัจจุบันข้อมูลลูกค้าได้กลายเป็นสินทรัพย์สำคัญขององค์กร

ลาซารัสยังไม่หยุด! แคสเปอร์สกี้เผยเหตุการณ์โจมตีสองรายการเชื่อมโยงงานวิจัยวัคซีนสกัดโรคระบาด

posted in: Blog | 0

ช่วงปลายปี 2020 นักวิจัยของแคสเปอร์สกี้ระบุพบความเคลื่อนไหวของ APT จำนวน 2 รายการที่มีเป้าหมายเป็นงานค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับ COVID-19 หน่วยงานของกระทรวงสาธารณสุข และบริษัทธุรกิจยาและเวชภัณฑ์ ซึ่งทีมผู้เชี่ยวชาญของแคสเปอร์สกี้ประเมินว่าต้องมีความเกี่ยวโยงกับกลุ่มลาซารัส (Lazarus) อันอื้อฉาวอย่างแน่นอน

5 เคล็ดลับซักผ้าอย่างไรให้มีกลิ่นหอมตลอดทั้งวัน

posted in: Blog | 0

วันนี้เราเลยนำเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้คุณ ซักผ้าให้หอม ซักผ้าให้มีกลิ่นหอมตลอดทั้งวัน และยังช่วยถนอมเนื้อผ้าอีกด้วย ซึ่งวิธีที่เรานำมาฝากทำตามกันได้ง่าย ๆ รับประกันความหอมแน่นอนค่ะ

10 ของกินเล่น แก้หิวยามบ่าย ที่ไม่อ้วน หากินง่าย

posted in: Blog | 0

ช่วงบ่าย ๆ แบบนี้ เชื่อว่าใครหลาย ๆ คน คงจะรู้สึกหิวขึ้นมา แต่จะกินขนมตามใจปากไปเรื่อย ๆ มีหวังน้ำหนักคงจะพุ่งขึ้นแน่ ๆ ถ้างั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีของกินเล่นอะไรบ้าง ที่กินแล้วไม่ต้องรู้สึกผิดว่าจะอ้วน แถมของกินเล่นเหล่านี้ ยังหากินได้ง่าย ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ !

ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2021 สำหรับให้ผู้ใหญ่ เจ้านายและลูกค้า

posted in: Blog | 0

ใกล้เข้าเทศกาลปีใหม่แล้ว หลาย ๆ คน หลาย ๆ บริษัทหรือหลาย ๆ ร้านค้า คงกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ เราจะพาไปดูกันว่า ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2021 ที่จะซื้อให้กับผู้ใหญ่ เจ้านาย และลูกค้า จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ !

บอกลาปี 2020 ที่แย่ แล้วมาเรียนรู้วิธีตั้งเป้าหมายในปี 2021 กัน

posted in: Blog | 0

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่เราสามารถนำมาใช้ในการตั้งเป้าหมาย และทำได้จริงมาให้อ่านกัน ที่สำคัญเราสามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกเรื่องได้อีกด้วย แล้วจะมีวิธีตั้งเป้าหมายในปี 2021 อะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย

4 เหตุผลที่ทำให้คุณอยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Pro และ Mi 10T

posted in: Blog | 0

ไลฟ์สไตล์และสามารถทำงานได้ครบจบในเครื่องเดียวก็เป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจเลือกสมาร์ทโฟนเพื่อให้ได้ความคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งหนึ่งในสมาร์ทโฟนเรือธงที่คุ้มค่ามากที่สุดรุ่นหนึ่ง คือ “Mi 10T Pro และ Mi 10T”

อาหารประเภทไหนที่ไม่ควรทานในมื้อเย็น

posted in: Blog | 0

เราจะพาไปดูกันว่ามีอาหารประเภทไหนบ้างที่เราไม่ควรรับประทานเป็นมื้อเย็น เพื่อให้สามารถหลีกเลี่ยงการทานอาหารประเภทนี้ และได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์แทนค่ะ

พบกันที่งาน COMMART XTREME 26-29 พ.ย. 2563 ณ ไบเทค บางนา

posted in: Blog | 0

งานมหกรรมสินค้าไอซีทีระดับประเทศ COMMART XTREME ครั้งที่ 55 “โปรแรง ช้อปกระหน่ำ ส่งท้ายปี” ครบครันทุกไลน์สินค้าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

วางจำหน่าย Mi 10T Pro และ Mi 10T ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

posted in: Blog | 0

เสียวหมี่ขอบคุณลูกค้าชาวไทย หลังยอดจองซื้อ Mi 10T Pro ล่วงหน้าล้นหลาม พร้อมประกาศวางจำหน่าย Mi 10T Pro และ Mi 10T ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม ในราคาเริ่มต้น 12,990 บาท