25 ไอเดียรอยสักรูปดอกไม้เล็ก ๆ น่ารัก ๆ สไตล์มินิมอล

posted in: Blog | 0

ในการสัก ดอกไม้ก็เป็นอีกหนึ่งลายสักที่ได้รับความนิยม เพราะมีความสวยงามอ่อนหวาน และลายสักรูปดอกไม้นั้นมักสื่อความหมายดี ๆ เอาไว้ด้วย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้นานาพันธุ์ให้ได้เลือกสักกันตามความชอบ ดังนั้น สำหรับใครที่อยากจะสักรูปดอกไม้น่ารัก ๆ เป็นลายสักแรก ในบทความนี้เราก็มี 25 ไอเดียรอยสักรูปดอกไม้เล็ก ๆ น่ารัก ๆ สไตล์มินิมอล ที่เหมาะกับทุกคน มาฝากกันค่ะ

10 นิยายแปลจีน หลากหลายแนว อ่านเพลิน อ่านสนุก จนวางไม่ลง

posted in: Blog | 0

หนังสือนิยาย เป็นหนังสืออีกประเภทที่ได้รับความนิยม สามารถอ่านได้ตั้งแต่วัยรุ่น จนไปถึงวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนิยายแปลจีน ไม่ว่าจะเป็นนิยายแปลจีนโบราณ นิยายแปลจีนยุคปัจจุบัน หรือนิยายวายจีนโบราณ ถือเป็นนิยายอีกประเภทที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น สำหรับใครอยากลองอ่านนิยายแปลจีนดูบ้าง ในบทความนี้เราก็มี 10 นิยายแปลจีน หลากหลายแนว อ่านเพลิน อ่านสนุก จนวางไม่ลง มาฝากกันค่ะ

20 ไอเดียทรงผมหน้าร้อน ทั้งผมสั้น ผมยาว คลายร้อนได้ ผมสวยด้วย

posted in: Blog | 0

หน้าร้อนแบบนี้ใครที่กำลังหาทรงผมช่วยคลายร้อน ไม่อยากจะปล่อยผมให้ทิ่มหน้า ทิ่มคอรู้สึกหงุดหงิด ในบทความนี้เราก็มี 20 ไอเดียทรงผมหน้าร้อน ทั้งผมสั้น ผมยาว คลายร้อนได้ ผมสวยด้วย มาฝากสาว ๆ กันค่ะ จะทำไปทำงาน หรือไปเที่ยวพักผ่อนวันหยุด หรืออยู่บ้านแบบสวย ๆ ว่าแต่จะมีทรงไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ 

5 ร้านไอศกรีม กินดับร้อน เพิ่มความสดชื่น หวานเย็น สู้แดดเมืองไทย

posted in: Blog | 0

ไอศกรีมเย็น ๆ รสหวานฉ่ำ เป็นหนึ่งในขนมที่ช่วยคลายร้อน และเพิ่มความสดชื่นให้กับหน้าร้อนนี้ได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 5 ร้านไอศกรีม กินดับร้อน เพิ่มความสดชื่น หวานเย็น สู้แดดเมืองไทย มาแนะนำกันค่ะ 

แจก 27 วอลเปเปอร์มือถือ ดอกไม้สีสันสดใส มองแล้วสบายตา สบายใจแบบสุด ๆ

posted in: Blog | 0

โทรศัพท์มือถือ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่อยู่ติดตัวเราแทบจะตลอดเวลา และเรามักจะหยิบมาใช้บ่อย ๆ อีกด้วย ดังนั้น ในเมื่อเราใช้โทรศัพท์มือถือบ่อย ๆ การมีภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือสวย ๆ ก็จะช่วยให้เรารู้สึกดีทุกครั้งเมื่อได้เห็น ซึ่งในบทความนี้เราก็มี 27 วอลเปเปอร์มือถือ ดอกไม้สีสันสดใส มองแล้วสบายตา สบายใจแบบสุด ๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ

แนะนำการเตรียมตัวก่อน-หลังบริจาคเลือด

posted in: Blog | 0

การบริจาคเลือด เป็นการสละโลหิตส่วนเกินที่ร่างกายยังไม่จำเป็นให้กับผู้ป่วย ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริจาค และในการบริจาคเลือดนั้นก็ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ เพราะทางสภากาชาดได้มีการกำหนดคุณสมบัติ พร้อมวิธีการเตรียมตัวก่อนการบริจาคไว้ ถ้าคุณสมบัติไม่ครบ และเตรียมตัวมาไม่พร้อมก็ไม่สามารถบริจาคได้ ดังนั้น ใครที่อยากจะบริจาคเลือด ในบทความนี้เราก็มีจะมาแนะนำการเตรียมตัวก่อน-หลังบริจาคเลือด เพื่อให้คุณพร้อมที่จะไปบริจาคเลือดกันค่ะ

การดูแลสุขภาพในช่วงวัยอายุ 20-29 ปี ส่งเสริมสุขภาพดีขึ้นได้ในทุกวัน

posted in: Blog | 0

การมีสุขภาพที่ดี ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงอายุไหนก็ตาม การให้ความสำคัญกับสุขภาพ ยังคงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก ซึ่งในบทความนี้เราก็มี การดูแลสุขภาพในช่วงวัยอายุ 20-29 ปี ส่งเสริมสุขภาพดีขึ้นได้ในทุกวัน มาให้คนที่อยู่ในช่วงอายุวัยนี้ได้ป้องกัน และดูแลตนเองได้อย่างเหมาะสมกันค่ะ

20 ไอเดียเซ็ตผมผู้ชาย อัปลุคใหม่ ออกงานไหนก็เอาอยู่

posted in: Blog | 0

การจัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ล้วนช่วยเพิ่มความดูดี เสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างมาก ดังนั้น คุณผู้ชายท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียการเซ็ตผม เราก็มี 20 ไอเดียเซ็ตผมผู้ชาย อัปลุคใหม่ ออกงานไหนก็เอาอยู่ มาฝากกันค่ะ 

20 ไอเดียใส่เสื้อแขนยาว รับลมหนาว แมทช์สนุก ได้หลายลุค หลายสไตล์

posted in: Blog | 0

ประเทศไทยได้เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้หนาวมาก แต่ก็พอจะมีลมเย็น ๆ พัดมาให้รู้สึกถึงอากาศเย็นสบาย ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังรอแฟชั่นหน้าหนาว เราก็มี 20 ไอเดียใส่เสื้อแขนยาว รับลมหนาว แมทช์สนุก ได้หลายลุค หลายสไตล์ มาฝากกันค่ะ 

5 วิธีเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง เพื่อเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า

posted in: Blog | 0

ความมั่นใจ เป็นทักษะที่จำเป็น และสามารถสร้างขึ้นมาได้ แต่ก็มีหลาย ๆ คนที่ขาดความมั่นใจ และไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรให้ตัวเองมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ในบทความนี้เราก็มี 5 วิธีเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง เพื่อเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า มาฝากกันค่ะ