แนะนำ 5 กล้องถ่ายใต้น้ำ ภาพสวยคม น่าใช้ ปี 2022

posted in: Blog | 0

สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมเอ็กซ์ตรีม และชอบท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก หรือภูเขา การเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ มานั้น ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากทำ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็มี 5 กล้องถ่ายใต้น้ำ ภาพสวยคม น่าใช้ มาแนะนำกันด้วยค่ะ

แนะนำ 6 เคสโทรศัพท์มือถือ กันกระแทกได้ดี ดีไซน์สวย น่าใช้

posted in: Blog | 0

เคสมือถือ เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์เสริมสำคัญที่คนใช้มือถือส่วนใหญ่ต้องซื้อมาใช้กัน ซึ่งการใส่เคสโทรศัพท์มือถือ เป็นการป้องกันโทรศัพท์จากการตกหล่น การกระแทก และรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดคิด ดังนั้น วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 6 เคสโทรศัพท์มือถือ กันกระแทกได้ดี ดีไซน์สวย น่าใช้ มาฝากกันค่ะ 

แนะนำ 5 แอปถ่ายรูปฟิล์ม ถ่ายสวยเหมือนใช้กล้องจริง ปี 2022

posted in: Blog | 0

ปัจจุบันรูปถ่ายฟิล์มได้กลับมานิยมอีกครั้ง แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีกล้องฟิล์ม วันนี้เราก็มี 5 แอปถ่ายรูปฟิล์ม ถ่ายสวยเหมือนใช้กล้องจริง มาให้ทุกคนไปดาวน์โหลดมาใช้กันค่ะ รับรองว่ารูปที่ออกมาสวยปัง เหมือนถ่ายด้วยกล้องฟิล์มจริง ๆ ว่าแต่จะมีแอปไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

วิธีไล่น้ำออกจากลำโพงโทรศัพท์แบบง่าย ๆ แต่ได้ผลชัวร์

posted in: Blog | 0

เชื่อว่าหลาย ๆ คน มักจะพกโทรศัพท์มือถือไปด้วยทุกที่ ซึ่งการพกโทรศัพท์มือถือติดตัวนั้น ก็มักจะมีปัญหาอยู่อย่างนึงที่จะต้องเจอ นั่นก็คือ มือถือตกน้ำหรือมือถือโดนน้ำ แต่ถึงแม้ว่าโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันหลาย ๆ รุ่นจะสามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ แต่ด่านหน้าที่จะต้องเจอกับน้ำ ก็คือชิ้นส่วนภายนอกอย่างลำโพงนั่นเอง ซึ่งเมื่อลำโพงโดนน้ำเข้าไป ช่วงแรกมักจะมีเสียงเบา มีเสียงแตก หรืออู้อี้ ๆ ไม่เต็มเสียงเหมือนเดิม แต่ไม่ต้องตกใจไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีวิธีไล่น้ำออกจากลำโพงโทรศัพท์แบบง่าย ๆ สำหรับ iPhone มาฝากกันค่ะ

ทำไมโทรศัพท์มือถือต้องติดฟิล์มกระจก ที่นี่มีคำตอบ!

posted in: Blog | 0

โทรศัพท์อาจจะเกิดการตกหล่น หรือรอยขีดข่วนที่หน้าจอ ซึ่งอาจทำให้หน้าจอลาย และเห็นไม่ชัดเจน หรือถึงขั้นหน้าจอแตกได้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลา และเสียค่าซ่อม การติดฟิล์มกระจก จึงเป็นอีกตัวช่วยที่จะปกป้องโทรศัพท์ของคุณ ให้สามารถใช้งานไปได้นาน ๆ แต่ถึงอย่างนั้นหลาย ๆ คน ก็อาจจะสงสัยว่าการติดฟิล์มกระจกมันดียังไง ซึ่งวันนี้เราก็มีคำตอบมาฝากกันค่ะ

เทคนิคถ่ายภาพ ให้สวย ด้วยโทรศัพท์มือถือ

posted in: Blog | 0

การถ่ายภาพในปัจจุบันทำได้โดยง่าย เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว คุณก็สามารถได้ภาพถ่ายดี ๆ แล้ว แต่เพื่อให้ภาพถ่ายสวยยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจึงจะมาบอกเทคนิคถ่ายภาพ ให้สวย ด้วยโทรศัพท์มือถือ มาฝากกันค่ะ

มือถือตกน้ำ ควรทำอย่างไรให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

posted in: Blog | 0

มือถือตกน้ำ เป็นอุบัติเหตุที่สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะทำตกชักโครก อ่างล้างมือหรืออ่างอาบน้ำ ซึ่งการทำมือถือตกน้ำหรือต้องเจอกับน้ำขึ้นมา ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ก็อาจจะก่อให้เกิดความเสียหายได้มากอย่างคาดไม่ถึง ซึ่งในบทความนี้เราก็มีวิธีช่วยให้มือถือกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำตามได้

แนะนำ 5 หูฟังไร้สาย น่าใช้ ราคาดี ปี 2022

posted in: Blog | 0

ปัจจุบันหูฟังไร้สาย กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะด้วยความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาแกะสาย และง่ายต่อการพกพาอีกด้วย ทั้งนี้หูฟังไร้สาย ก็มีด้วยกันหลากหลายราคา ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สาย ราคาดี ๆ ไม่แพงจนเกินไป วันนี้เราก็จะมาแนะนำหูฟังไร้สาย น่าใช้ ราคาดี ปี 2022 มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 5 กล้องโพลารอยด์ น่าเล่น ใช้งานง่าย ถ่ายภาพชัด

posted in: Blog | 0

กล้องโพลารอยด์ คือ กล้องที่สามารถพิมพ์ภาพที่ถ่ายออกมาได้ทันที และกล้องประเภทนี้มีน้ำหนักเบา มีสีสันสวยงาม ลวดลายการออกแบบที่หลากหลาย ดูน่ารัก จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้น กล้องโพลารอยด์จึงเป็นไอเทมที่เหมาะกับคนที่ต้องการความเพลิดเพลินในการถ่ายรูปแบบมีสไตล์ และเหมาะสำหรับคนที่ชอบปริ้นภาพออกมาเก็บไว้ ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 กล้องโพลารอยด์ น่าเล่น ใช้งานง่าย ถ่ายภาพชัด มาฝากกันค่ะ

ข้อมูลคืออะไร? มีไว้ทำอะไร มีประโยชน์อย่างไรมาดูกัน

posted in: Blog | 0

ข้อมูลสามารถแบ่งได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลตัวเลข, ข้อมูลอักขระ ประกอบด้วย ตัวอักษร ตัวเลข และอักขระพิเศษหรือเครื่องหมายพิเศษต่าง ๆ, ข้อมูลภาพ และข้อมูลเสียง ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ล้วนมีประโยชน์ในด้านต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียน, ด้านการติดต่อสื่อสาร และด้านการตัดสินใจ ดังนั้น ข้อมูลจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับข้อมูล และประโยชน์ของข้อมูลกันค่ะ