อนิเมะ – ศิลปะเรื่องราวจากประเทศญี่ปุ่น

posted in: Blog | 0

อนิเมะ, ศิลปะการเล่าเรื่องราวที่มาจากญี่ปุ่น, มีอิทธิพลอย่างมากในวัฒนธรรมโลกและในวงการศิลปะการ์ตูนตั้งแต่ครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา. จากเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นไปจนถึงภาพวาดที่สวยงาม, อนิเมะเป็นมากกว่าแค่การ์ตูน – มันคือสื่อที่สามารถสื่อสารเรื่องราวที่ซับซ้อนและต้อนรับผู้ชมของทุกวัย

แคปชั่นน่ารักบนโซเชียล – สร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่ดีผ่านคำพูด

posted in: Blog | 0

แคปชั่นน่ารักบนโซเชียลมีดราม่าที่ทั้งวิจิตรและร่าเริง และมักเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความสัมพันธ์, เชื่อมต่อกับผู้ติดตาม, และแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

แนะนํา 5 เครื่องฟอกอากาศ ช่วยกรองฝุ่น PM2.5 และช่วยฆ่าเชื้อไวรัส

posted in: Blog | 0

ในปัจจุบันระดับความรุนแรงของ PM2.5 และมลพิษสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย และระบบทางเดินหายใจ ดังนั้น เพื่อให้อากาศภายในบ้านสะอาด การใช้เครื่องฟอกอากาศ ก็เป็นตัวช่วยที่ดี ซึ่งสำหรับใครที่กำลังหาเครื่องฟอกอากาศ ช่วยกรองฝุ่น PM2.5 และช่วยฆ่าเชื้อไวรัส วันนี้เราก็มี 5 เครื่องฟอกอากาศ จาก 5 แบรนด์ มาแนะนำทุกคนกันค่ะ

20 ไอเดียแมทช์ลุคใส่หูฟัง Headphone สุดเท่ สไตล์ Y2K

posted in: Blog | 0

ในปัจจุบันแฟชั่นสไตล์ Y2K ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในนั้นคือการใส่ Headphone ที่นอกจากจะไว้ฟังเพลงแล้ว ยังสามารถนำมาแมทช์แฟชั่นได้หลากหลายอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาไปชม 20 ไอเดียแมทช์ลุคใส่หูฟัง Headphone สุดเท่ สไตล์ Y2K มาฝากกันค่ะ

5 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านสวย บรรยากาศดี เครื่องดื่ม และขนมอร่อย

posted in: Blog | 0

ใกล้จะถึงวันหยุดยาวแล้ว ใครที่กำลังหาคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ เครื่องดื่ม และขนมอร่อย ที่เหมาะสำหรับไปเที่ยว ถ่ายรูป นั่งคุยเมาท์กับเพื่อน ๆ ในวันหยุดพักผ่อนจากการทำงาน วันนี้เราก็มี 5 คาเฟ่เปิดใหม่ หลากหลายสไตล์ มาฝากกันค่ะ

20 ไอเดียแต่งตัวเล่นสงกรานต์ สวยปัง รับหน้าร้อน

posted in: Blog | 0

ในเดือนเมษายนจะมีเทศกาลสำคัญอย่างวันสงกรานต์ ที่มีกิจกรรมเล่นน้ำคลายร้อนกัน ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการแต่งตัวไปเล่นน้ำสงกรานต์ให้สวยปัง พร้อมเล่นน้ำ เราก็มี 20 ไอเดียแต่งตัวเล่นสงกรานต์ รับหน้าร้อน มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

แนะนำ 5 หูฟังครอบหู เสียงดี น้ำหนักเบา ใส่ฟังเพลงก็ดี ใส่ถ่ายรูปก็ปัง

posted in: Blog | 0

หูฟังครอบหู หรือ Headphone เป็นประเภทหูฟังที่มีขนาดใหญ่มากที่สุด ที่สำคัญมีการใช้งานครบถ้วนจัดเต็ม ถูกออกแบบมาให้ครอบหูได้อย่างสนิท ทำให้ป้องกันเสียงรบกวนจากโดยรอบ และเพิ่มความเงียบในการรับชมสิ่งต่าง ๆ ได้ดี รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ดังนั้น สำหรับใครที่สนใจอยากได้หูฟังครอบหูมาใช้กันล่ะก็ ในบทวามนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 หูฟังครอบหู เสียงดี น้ำหนักเบา ใส่ฟังเพลงก็ดี ใส่ถ่ายรูปก็ปัง มาฝากกันค่ะ

6 แอปลบคน ใช้งานง่าย ลบเนียน ไม่มีโป๊ะ

posted in: Blog | 0

หลาย ๆ คนเวลาไปถ่ายรูปตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือคาเฟ่ ก็อาจจะติดคนอื่น ๆ เข้ามาในภาพแบบไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้น สิ่งที่เป็นตัวช่วยได้ดีที่สุดก็คือการรีทัช หรือว่าการแต่งรูปคนอื่น ๆ ที่อยู่ในรูปของเราหายไป โดยการแต่งรูปแบบนี้สามารถทำได้ง่าย ๆ บนโปรแกรมตัดต่อรูป ซึ่งในโทรศัพท์มือถือก็สามารถทำได้แล้ว ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 6 แอปลบคน ใช้งานง่าย ลบเนียน ไม่มีโป๊ะ มาฝากกันค่ะ

แนะนำแอปดูหนังผ่านมือถือได้ง่าย ๆ ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

posted in: Blog | 0

การดูภาพยนตร์ การดูซีรีส์ รวมไปถึงการดูการ์ตูนอนิเมะต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในวันว่างที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องชอบ ซึ่งในปัจจุบันคุณสามารถดูหนัง และดูซีรีส์มากมายได้ในโทรศัพท์มือถือ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำแอปดูหนังผ่านมือถือได้ง่าย ๆ ดูได้ทุกที่ทุกเวลา มาฝากกันค่ะ

5 วิธีแก้คอมช้า ให้เร็วขึ้นด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ

posted in: Blog | 0

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยเจอปัญหาคอมช้า คอมค้าง ยิ่งต้องทำงานส่งเจ้านาย หรือทำรายงานส่งอาจารย์ ก็จะยิ่งทำให้งานเสร็จช้า และสร้างความหงุดหงิดให้กับผู้ใช้ได้ง่าย ๆ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 วิธีแก้คอมช้า ให้เร็วขึ้นด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ว่าแต่ต้องทำอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ