แนะนำ 5 ช่องยูทูป ดูสนุก ดูเพลิน ไม่มีเบื่อ

posted in: Blog | 0

ยูทูป เป็นอีกหนึ่งช่องทางการรับชมความสนุก ที่มีทั้งเพลง หนัง ซีรีส์ และรายการอื่น ๆ ให้ได้รับชมกัน ซึ่งใครรู้สึกเบื่อ ๆ หรือรู้สึกเหงา ๆ และกำลังอยากหาอะไรสนุก ๆ ดูแก้เบื่อ แก้เหงา ในบทความนี้เราก็มี 5 ช่องยูทูป ดูสนุก ดูเพลิน ไม่มีเบื่อ มาแนะนำให้กับคนที่กำลังหาอะไรดูมาฝากกันค่ะ ว่าแต่จะมีช่องไหนน่าดูบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แนะนำ 5 ช่องยูทูป ดูสนุก ดูเพลิน

เทพลีลา

ช่อง เทพลีลา เป็นช่องที่ผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะให้ผู้ชายลองใส่ผ้าอนามัย ชวนผู้ชายมาแต่งหน้า เลือกเสื้อผ้าให้ผู้หญิง หรือเดาราคาของเครื่องสำอางสกินแคร์ และยังมีรายการอื่น ๆ เช่น คำต้องห้าม, พรายกระซิบ, กินไปคุยไป เป็นต้น ที่จะทำให้คุณสนุก และเพลิดเพลินไปกับการรับชมอย่างแน่นอนค่ะ

ลิงค์รับชมความสนุก : https://www.youtube.com/เทพลีลา/

 

GoodDayOfficial

ช่อง GoodDayOfficial เป็นช่องที่มีรายการสนุก ๆ หลายรายการมาก ๆ อีกทั้งยังมีคุณภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรายการล้างตู้เย็น, ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS, นอนบ้านเพื่อน, What The Food, ส่งการบ้าน และรายการอื่น ๆ อีกมาย ที่สำคัญแต่ละรายการก็จะมีหลากหลายแนวให้คุณได้เลือกรับชมกันอีกด้วย

ลิงค์รับชมความสนุก : https://www.youtube.com/GoodDayOfficialChannel/

 

Mayy R

ช่อง Mayy R เป็นช่องที่ดูได้สบาย ๆ คอนเทนต์ดูง่าย ภาพสวย ตัดต่อดี และในช่องก็มีหลายรายการให้ได้เลือกดูกัน ไม่ว่าจะเป็น Make-up Tutorial, Travel Vlog, Cafe Vlog, เมอาพาเข้าครัว, แต่งไปเล่าไป, เมอาพากิน และรายการอื่น ๆ ที่คุณสามารถรับชมได้เพลิน ๆ จบครบสนุก ๆ ได้ที่ช่องนี้เลยค่ะ

ลิงค์รับชมความสนุก : https://www.youtube.com/c/MayyRchannel

 

ยกกำลัง

ช่อง ยกกำลัง เป็นอีกช่องที่คอนเทนต์คุณภาพมาก ๆ รายการสนุกเยอะ และเป็นรายการที่ให้ความรู้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น คำต้องเชื่อม, คืนครูไปยัง, เสียงลือเสียงเล่าอ้าง, ยกกำลังเล่น และรายการอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เลือกรับชมได้ตามความชอบเลยค่ะ เป็นอีกช่องที่ดูสนุก ดูเพลิน ได้ความรู้แบบไม่น่าเบื่อเลยค่ะ

ลิงค์รับชมความสนุก : https://www.youtube.com/ยกกำลัง/

 

Riety

ช่อง Riety เป็นช่องที่เกี่ยวกับศิลปะ ที่ดูได้เรื่อย ๆ ไม่น่าเบื่อ และสนุกมาก ๆ ซึ่งในช่องนี้ผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณภาพมาก ๆ อีกทั้งยังภาพสวย ตัดต่อดีอีกด้วย ซึ่งคอนเทนต์ในช่องจะมีตั้งแต่การวาดรูปต่าง ๆ การเล่าเรื่องราวของศิลปะ การท่องเที่ยว และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ให้คุณได้รับชมกันค่ะ

ลิงค์รับชมความสนุก : https://www.youtube.com/Riety/

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 ช่องยูทูป ที่เราได้นำมาแนะนำกัน ซึ่งแต่ละช่องก็มีหลากหลายรายการให้คุณได้เลือกชมกันได้ตามความชอบเลยค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าแต่ละช่องคอนเทนต์คุณภาพมาก ๆ ค่ะ ภาพสวย ตัดต่อดี ดูได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อกันเลยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน