แนะนำ 4 ช่องยูทูป มั่นใจเรื่องไอที ความรู้แน่น ไม่มีพลาด

posted in: Blog | 0

เนื่องจากในปัจจุบันวงการเทคโนโลยีค่อนข้างเติบโต ทำให้มีการพัฒนาในหลาย ๆ ด้าน ทั้งอุปกรณ์หรือซอฟแวร์ ดังนั้น สำหรับคนที่สนใจในด้านนี้ และกำลังหาช่องทางการติดตามข่าวสาร รวมไปถึงความรู้ทางด้านไอดีแบบง่าย ๆ ที่เข้าใจได้ไม่ยาก คนทั่วไปก็สามารถดูได้ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 4 ช่องยูทูป มั่นใจเรื่องไอที ความรู้แน่น ไม่มีพลาด มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 4 ช่องยูทูป มั่นใจเรื่องไอที

9arm

ช่อง 9arm เป็นช่องที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบหรืออยากรับข่าวด้านไอที เพราะช่องนี้มีการนำข่าว และความรู้ต่าง ๆ มาย่อยให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ฟังได้ทุกคน ใครที่ไม่มีความรู้เรื่องเทคโนโลยีก็ฟังแล้วเข้าใจ อย่างเรื่องการเขียนโค้ดหรือโปรแกรมเมอร์ นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์รีวิวสินค้าด้วย ทั้งโทรศัพท์ อุปกรณ์ Gadget รวมไปถึงรถยนต์

รับชมได้ที่นี่  https://www.youtube.com/@9arm./videos

 

คอมคร้าบ

ช่อง คอมคร้าบ เป็นช่องสายเปรียบเทียบสินค้า เลือกซื้อไม่ถูก เกิดความลังเลใจ ไม่ควรพลาดช่องนี้ เพราะเนื้อหาในช่องส่วนใหญ่จะเป็นการรีวิวโน้ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์ รวมถึงอุปกรณ์ซัพพอร์ท และซอฟแวร์ ทำให้เราสามารถรู้สเปค และเกิดการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ทั้งในช่องยังมีหลายคอนเทนต์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊กให้ได้รับชมอีกมากมาย

รับชมได้ที่นี่ https://www.youtube.com/@comcraftds/videos

 

Extreme IT

ช่อง Extreme IT เป็นช่องที่ชาวโปรแกรมเมอร์ กราฟิก ตัดต่อ หรือเกมมิ่งควรกดตามมาก ๆ เพราะเนื้อหาในนั้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊ก โดยจะมีการพูดถึงการเปรียบเทียบของสินค้าต่าง ๆ เช่น ระหว่างโน้ตบุ๊กด้วยกัน หรือฮาร์ดแวร์ด้วยกันเอง การอัปเกรดสเปคคอมฯให้แรง ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจของช่องนี้คือคอนเทนต์พาเดินซื้อของมาประกอบคอมฯ

รับชมได้ที่นี่ https://www.youtube.com/@ExtremeIT/videos

 

BorntoDev

ช่อง BorntoDev เจ้าของช่องมีความชื่นชอบ และสนใจด้านเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ รวมถึงการพัฒนาโปรแกรม และแอปพลิเคชัน ในส่วนของเนื้อหานอกจากจะพูดถึงการเขียนเว็บ เขียนโปรแกรมแล้วนั้น ยังมีการพูดถึงทริคการใช้โปรแกรมพื้นฐานบน pc ด้วย เหมาะสำหรับทุกคนที่อยากได้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไอที

รับชมได้ที่นี่ https://www.youtube.com/@borntodev/videos

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับช่องยูทูปทั้ง 4 ช่องที่เราได้นำมาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าแต่ละช่องให้ความรู้ด้านไอทีแบบแน่น ๆ ครบถ้วน และเข้าใจง่าย รวมไปถึงข่าวสารต่าง ๆ ด้านไอที ที่จะมาอัปเดตให้ทุกคนได้รู้กันค่ะ ใครชอบช่องไหน ก็สามารถไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน