แนะนำ 6 เคสโทรศัพท์มือถือ กันกระแทกได้ดี ดีไซน์สวย น่าใช้

posted in: Blog | 0

เคสมือถือ เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์เสริมสำคัญที่คนใช้มือถือส่วนใหญ่ต้องซื้อมาใช้กัน ซึ่งรองมาจากฟิล์มกันรอยที่ทุกคนจะต้องติด ทั้งนี้การใส่เคสโทรศัพท์มือถือ เป็นการป้องกันโทรศัพท์จากการตกหล่น การกระแทก และรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดคิด ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาเคสโทรศัพท์มือถือกันกระแดกดี ๆ วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 6 เคสโทรศัพท์มือถือ กันกระแทกได้ดี ดีไซน์สวย น่าใช้ มาฝากกันค่ะ

6 เคสโทรศัพท์มือถือ กันกระแทกได้ดี น่าใช้

CASETiFY

แบรนด์ CASETiFY เป็นแบรนด์เคสมือถือดีไซน์แปลกๆ หวือหวาสะดุดตาด้วยกลิตเตอร์หลากสี ดูดีมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองด้วย ทั้งนี้ยังรวมไปถึงมีเคสกันกระแทก และเคสสำหรับอุปกรณ์เสริมอย่างเคส iPad เคส AirPods เคส Macbook และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเคสของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เคสมือถือ Samsung และ iPhone

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.casetify.com

 

UAG

แบรนด์ UAG เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องเคสโทรศัพท์มือถือที่มีความแข็งแรง ช่วยป้องกันมือถือจากแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมที่ทั้งดูเท่ และมีราคา ใช้จับถนัด และกระชับมือ ซึ่งนอกจากเคสมือถือแล้วก็ยังผลิตเคสสำหรับอุปกรณ์เสริมอย่าง AirPods หรือสาย Apple Watch อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.urbanarmorgear.com

 

RhinoShield

แบรนด์ RhinoShield เป็นแบรนด์เคสกันกระแทก และการตกพื้นแบรนด์ที่มีการทดสอบมาตรฐานระดับกองทัพสหรัฐอเมริกา สามารถป้องกันการตกกระแทกได้ถึง 11 ฟุต และช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ถึง 10% โดยตัวเคสจะมีให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ หลากหลายสีสัน และแบบมีลวดลายสวยงาม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://shop.rhinoshield.co.th

 

OtterBox

แบรนด์ OtterBox เป็นที่มีเคสป้องกันกระแทกสำหรับมือถือ และอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งเคสสำหรับ มือถือ Samsung, iPhone และแบรนด์อื่น ๆ รวมทั้งเคส iPad ก็มีด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังผลิตอุปกรณ์ประเภทสายชาร์จ และกล่องเก็บความเย็นอีกด้วย ซึ่งทางแบรนด์จะเน้นดีไซน์เรียบ ๆ แต่ก็มีแบบลวดลายสีสันให้เลือกด้วยเช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.otterbox.com

 

Spigen

แบรนด์ Spigen เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เคสมือถือชั้นนำ ซึ่งมีบริษัทตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยด้วย โดยเคสมือถือส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เคสมือถือ Samsung, Huawei และ iPhone แต่ก็มีเคสสำหรับมือถือแบรนด์อื่น ๆ ให้เลือกซื้ออยู่บ้าง ซึ่งดีไซน์เคสของแบรนด์นี้ จะเน้นสไตล์เรียบหรู สีสันไม่ฉูดฉาด และดูดีมีราคา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.spigen.com

 

Ringke

แบรนด์ Ringke เป็นอีกแบรนด์ที่ผลิตเคสมือถือกันกระแทกให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ ทั้งเคสที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก เคสบางใสสำหรับป้องกันรอยขีดข่วน รวมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างที่ติดมือถือกับกระจกรถ หรือสายชาร์จต่าง ๆ ซึ่งเคสโทรศัพท์มือถือของแบรนด์นี้มีีให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ แต่ดูดีีมีราคา และแบบลวดลาย สีสันสวยงาม ดูมีสไตล์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.ringke.com

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 6 เคสโทรศัพท์มือถือ กันกระแทก น่าใช้ ที่แต่ละแบรนด์จะขึ้นชื่อเรื่องเคสป้องกันโทรศัพท์มือถือได้ดี และกันกระแทกได้ดีมาก ๆ แถมยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ใครชอบแบบไหน ก็สามารถไปซื้อมาใช้กันได้ เพื่อให้โทรศัพท์มือถือของเราได้ใช้ไปได้นาน ๆ ค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน