แนะนำเครื่องทำลายเอกสาร 5 แบรนด์ ของจำเป็นสำหรับออฟฟิศ

posted in: Blog | 0

เครื่องทำลายเอกสาร ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ที่ทุกออฟฟิศควรมี เพราะข้อมูลสำคัญอีกไม่น้อยที่ยังคงมีความจำเป็นต้องจัดทำขึ้นในรูปแบบของเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลทางธุรกิจ ความลับทางการค้า สำเนาบัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคารหรือแม้แต่บัตรเครดิต แต่ถ้าเราจะต้องมานั่งทำลายสิ่งเหล่านี้กันด้วยมือก็คงจะเสียเวลามากพอสมควร

ดังนั้น เพื่อเป็นการประหยัดเวลาให้การทำลายเป็นไปอย่างรวดเร็ว และเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลรั่วไหลได้ดีที่สุด การเลือกใช้เครื่องทำลายเอกสารหรือเครื่องย่อยเอกสารจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำเครื่องทำลายเอกสาร 5 แบรนด์ ของจำเป็นสำหรับออฟฟิศ มาฝากกันด้วยค่ะ เผื่อใครกำลังมองหาเครื่องทำลายเอกสาร จะได้เป็นแนวทางในการประกอบการตัดสินใจอีกด้วย

แนะนำเครื่องทำลายเอกสาร 5 แบรนด์

เครื่องทำลายเอกสาร Next 81CC 

เครื่องทำลายเอกสาร Next 81CC ใบมีดมีความคมตัดกระดาษให้ขาดได้สบาย มอเตอร์ผลิตจากวัสดุทองแดงสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 7 นาที เสียงเครื่องเบาเพียงแค่ 72 เดซิเบลเท่านั้น ไม่รบกวนการทำงาน ทั้งนี้ตัวเครื่องมาพร้อมกับระบบเซฟตี้ เพราะเมื่ออุณหภูมิของเครื่องสูงจนเกินไป เครื่องก็จะหยุดทำงานอัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังสามารถทำลายลวดเย็บกระดาษได้ และทำลายบัตรเครดิตได้อีกด้วย

ราคา 1,990 บาท (ลดจาก 2,990 บาท) สั่งซื้อ เครื่องทำลายเอกสาร Next 81CC คลิกที่นี่

 

เครื่องทำลายเอกสาร Aurora รุ่น AS-1060SB

 

เครื่องทำลายเอกสาร Aurora รุ่น AS-1060SB เป็นเครื่องทำลายเอกสารแบบเส้นตรง (Strip-Cut) ใช้งานได้ต่อเนื่องตั้งแต่ 5-10 นาที ช่องบรรจุกระดาษกว้าง 2.22 เซนติเมตร รองรับการทำลายเอกสารขนาด A4 ความหนา 70 แกรมครั้งละ 10 แผ่น นอกจากนี้ยังสามารถทำลายบัตรเครดิต CD และ DVD ได้ ด้วยความสามารถรอบด้าน ครบครันสำหรับเครื่องทำลายเอกสาร และเสียงรบกวนที่ไม่ดังมากเกินไป จึงเหมาะสำหรับการทำงานในออฟฟิศทุกระดับ และสามารถตั้งไว้ประจำแผนกหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องแยกห้องโดยเฉพาะ

ราคา 1,940 บาท (ลดจาก 2,270 บาท) สั่งซื้อ เครื่องทำลายเอกสาร Aurora รุ่น AS-1060SB คลิกที่นี่

 

เครื่องทำลายเอกสาร Deli 9911 

เครื่องทำลายเอกสาร Deli 9911 เหมาะสำหรับการย่อยเอกสารปริมาณมาก จึงเหมาะเป็นอย่างมากที่จะใช้ในออฟฟิศ เพราะมาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถทำลายเอกสารได้โดยไม่ต้องนำลวดเย็บออก อีกทั้งฟังก์ชั่นเซฟตี้โอเวอร์ฮีตโดยเครื่องจะหยุดการทำงานทันทีเมื่อเครื่องมีความร้อนมากเกินไป และมีล้อ สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ราคา 5,865 บาท (ลดจาก 15,900 บาท) สั่งซื้อ เครื่องทำลายเอกสาร Deli 9911 คลิกที่นี่

 

เครื่องทำลายเอกสาร NEOCAL C1217

เครื่องทำลายเอกสาร NEOCAL C1217 มาพร้อมล้อเลื่อนในตัว เพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้าย โดยในรุ่นนี้มีความเร็วในการตัดอยู่ที่ 4.46 เมตร/นาที ซึ่งเอกสารที่ทำลายแล้วจะมีขนาดเล็กประมาณ 4×33 mm มีฟังก์ชันเดินถอยหลังอัตโนมัติเมื่อกระดาษติด รวมถึงจะหยุดทำงานอัตโนมัติหากใส่ถังบรรจุไม่สนิทหรือเมื่อเครื่องมีความร้อนเกิน ใช้งานกับการตัดแผ่นซีดี และบัตรเครดิตได้อีกด้วย

ราคา 2,890 บาท (ลดจาก 3,250 บาท) สั่งซื้อ เครื่องทำลายเอกสาร NEOCAL C1217 คลิกที่นี่

 

เครื่องทำลายเอกสาร VIGORHOOD VS-713CD

เครื่องทำลายเอกสาร VIGORHOOD VS-713CD ใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแผ่นซีดีหรือบัตรเครดิตก็สามารถย่อยได้ และสามารถทำลายลวดเย็บกระดาษเบอร์ 10 ได้ อีกทั้งยังมีช่องแยกเศษแผ่นซีดี และบัตรเครดิตในเครื่อง นอกจากนี้ยังมีมีระบบหยุดอัตโนมัติเมื่อเอกสารหมด เรียกได้ว่าสะดวกมาก ๆ

ราคา 2,659 บาท สั่งซื้อ เครื่องทำลายเอกสาร VIGORHOOD VS-713CD คลิกที่นี่

 

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับเครื่องทำลายเอกสารที่เราได้นำมาฝาก ต้องบอกเลยว่าทั้ง 5 แบรนด์นี้ ใช้งานง่าย สามารถใช้ได้หลายฟังก์ชัน ดังนั้น ในการเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสาร ก็อย่าลืมเลือกที่เหมาะสม และมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานมาไว้เป็นผู้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลของออฟฟิศกันนะคะ ทั้งนี้สำหรับใครที่มีเอกสารจำนวนมาก และทำลายเองไม่ไหว Ricco Smart Data ของเรา มีบริการย่อยทำลายเอกสารอย่างปลอดภัย ขั้นตอนการทำลายเอกสารที่น่าเชื่อถือ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะไม่รั่วไหล และสามารถตรวจสอบการทำลายเอกสารได้ เพราะมีเอกสาร certificate ยืนยันการทำลาย ซึ่งคุณลูกค้าสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ  

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน