แนะนำ 6 แบรนด์หน้ากากอนามัย ของจำเป็นในยุคโควิด-19

posted in: Blog | 0

อย่างที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในปัจจุบัน ทำให้ทุก ๆ คนต้องดูแลตัวเองให้ดี ซึ่งสิ่งของจำเป็นที่ทุกคนจะต้องมีในยุคโควิด-19 แบบนี้ นั่นคือ หน้ากากอนามัย สบู่ล้างมือ เจลแอลกอฮอล์ ล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากเวลาที่ทุกคนต้องออกไปข้างนอก ซึ่งหน้ากากอนามัย คุณจะต้องใส่ตลอดเวลา ที่อยู่ด้านนอก และในบทความก่อนหน้านี้เราได้ก็พาทุกคนไปทำความรู้จักกับหน้ากากอนามัยแต่ละประเภทกันแล้ว ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้หน้ากากอนามัยให้ตรงกับการใช้งานได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 6 แบรนด์หน้ากากอนามัย ของจำเป็นในยุคโควิด-19 ที่จะช่วยป้องกันเชื้อโรคต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกายได้ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

6 แบรนด์หน้ากากอนามัย สิ่งจำเป็นที่ทุกคนต้องมีในยุคโควิด-19

FRESH PLUS

คุณสมบัติ : หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ผลิตจากวัสดุที่ใช้ในทางการแพทย์ มีประสิทธิภาพในการกรองแบคทีเรีย ขนาด 2.8 ไมครอน ได้ถึง 99% มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นละออง และฝุ่นอนุภาคขนาดเล็ก เฉลี่ย 0.1 ไมครอน ได้ถึง 99% กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001 และ ISO 13485 ไม่มีส่วนผสมของยางพารา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง สวมใส่สบาย กระชับหน้า ไม่อึดอัด หายใจสะดวก ใช้ครั้งเดียว

สี : สีเขียว

จำนวน : 50 ชิ้น/กล่อง

ราคา : 125

สั่งซื้อคลิกที่นี่ https://bit.ly/3d7hLd7

 

3M Nexcare

คุณสมบัติ : หน้ากาก 3 ชั้น ซึ่งชั้นในสุดเนื้อสีขาว เส้นใยเนื้อนุ่ม ไม่ระคายผิวหน้า และช่วยกรองสิ่งสกปรก แผ่นชั้นกรอง เส้นใยมีลักษณะแบน กระจายตัว กรองอนุภาคขนาดเล็กได้ดี ชั้นนอกสุดเนื้อสีเขียว เส้นใยชั้นนอกช่วยกรองอนุภาคขนาดใหญ่ และช่วยป้องกันละอองน้ำ ช่วยลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายเชื้อโรค นอกจากนี้หน้ากากยังมีน้ำหนักเบา หายใจสะดวก ไม่อับชื้น, กรองเชื้อแบคทีเรีย (BFE) ได้มากถึง 99% และสินค้าใช้ได้ครั้งเดียว

สี : สีเขียว

จำนวน : 50 ชิ้น/กล่อง

ราคา : 125

สั่งซื้อคลิกที่นี่ https://bit.ly/3zS1Nxp

 

Double A Care

คุณสมบัติ : หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ กรอง 3 ชั้น มีประสิทธิภาพในกรอง 3 ไมครอนได้ 99% (BFE 99%) ใช้งานทางการแพทย์ และการใช้งานโดยทั่วไปเพื่อสุขอนามัย มีเส้นโค้งตามรูปหน้า ระบายอากาศได้ดี และสายห้อยหูสแปนเด็กซ์นุ่มเบา

สี : สีฟ้า

จำนวน : 50 ชิ้น/กล่อง

ราคา : 110 บาท (ลด 12% จากเดิมราคา 125 บาท)

สั่งซื้อคลิกที่นี่ https://bit.ly/2TTRjNl

 

Fresh Plus

คุณสมบัติ : ผลิตจากวัสดุเส้นใยสังเคราะห์หนา 3 ชั้น สามารถกรองแบคทีเรียได้ถึง 99% ผ่านการทดสอบโดย Nelson Laboratories ห่วงคล้องหูเป็นยางยืด (เส้นกลม) สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา หายใจสบาย ไม่อับชื้น

สี : สีฟ้า

จำนวน : 50 ชิ้น/กล่อง

ราคา : 125

สั่งซื้อคลิกที่นี่ https://bit.ly/3gQ8zvY

 

IRIS OHYAMA Disposable Face Mask

คุณสมบัติ : แผ่นกรอง 3 ชั้น มีประสิทธิภาพกรองฝุ่นละออง ขนาด 2.5 ไมครอน (pm2.5), แบคทีเรีย, ไวรัส, เกสรดอกไม้ ได้ 99% ซึ่งด้านข้างออกแบบรูปตัว V เพื่อความแนบกระชับใบหน้า และเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันฝุ่นละอองเข้า และสายคล้องหูขนาดใหญ่ กระชับ มีความนุ่ม และยืดหยุ่น

สี : สีขาว

จำนวน : 60 ชิ้น/กล่อง

ราคา : 180

สั่งซื้อคลิกที่นี่ https://bit.ly/3gKUIqJ

 

Welcare

คุณสมบัติ : หน้ากากอนามัยทางการแพทย์เวลแคร์ ชนิด 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5  ป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรีย 99% Soft Spandex สายคล้องหูนุ่มพิเศษ และสินค้าใช้ได้ครั้งเดียว

สี : สีเขียว

จำนวน : 50 ชิ้น/กล่อง

ราคา : 125

สั่งซื้อคลิกที่นี่ https://bit.ly/3xLHJec

หน้ากากอนามัย ทั้ง 6 แบรนด์ เป็นหน้ากากอนามัย ที่ช่วยลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายเชื้อโรคที่มากับของเหลวที่มาจากการไอ จาม เช่น น้ำลาย น้ำมูก ของผู้สวมใส่ และยังช่วยลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายเชื้อโรคได้อีกด้วย ทั้งนี้การใส่หน้ากากอนามัย ไปในพื้นที่คนเยอะ ๆ คุณควรจะเปลี่ยนหน้ากากอนามัยทุกวัน และไม่ควรใช้อันเดิมเป็นเวลานาน เพราะจะกลายเป็นแหล่างสะสมเชื้อโรคได้ค่ะ