แนะนำแอปดูหนังผ่านมือถือได้ง่าย ๆ ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

posted in: Blog | 0

การดูภาพยนตร์ การดูซีรีส์ รวมไปถึงการดูการ์ตูนอนิเมะต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในวันว่าง และเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายความเครียดจากเรื่องต่าง ๆ ได้ดี ซึ่งในปัจจุบันคุณสามารถดูหนัง และดูซีรีส์มากมายได้ในโทรศัพท์มือถือ เพียงแค่มีแอปพลิเคชัน และมีอินเทอร์เน็ต ก็สามารถดูหนัง และดูซีรีส์ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องจำกัดแค่โรงภาพยนตร์หรือแค่การชมผ่านโทรทัศน์อีกต่อไป ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำแอปดูหนังผ่านมือถือได้ง่าย ๆ ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ให้คุณได้เลือกดาวน์โหลดมาใช้งานกันตามความชอบเลยค่ะ จะมีแอปอะไรบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แนะนำแอปดูหนัง ดูซีรีส์ผ่านมือถือ ใช้งานง่าย สะดวก ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

Netflix

Netflix เป็นแอปที่มีครบทั้งสารคดี รายการวาไรตี้ ภาพยนตร์ ซีรี่ส์หลากหลายให้เลือกดู ครบทุกแนว ทั้งแนวโรแมนติก แนวแอคชั่น แนวสืบสวนสอบสวน แนวระทึกขวัญ แนวอนิเมะ ฯลฯ ทั้งนี้ Netflix ยังเป็นแอปที่สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ดูแบบ Offline ได้อีกด้วย ซึ่ง Netflix มีแพ็คเกจมาให้เลือก 4 แพ็คด้วยกัน ตั้งแต่ 99, 279, 349, 419 บาท/เดือน โดยแต่ละแพ็คเกจก็จะมีเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Disney Plus

Disney Plus เป็นแอปที่มีหนังจากฝั่งมาร์เวลให้ดู รวมถึงซีรีส์ภายใต้ธีมมาร์เวล นอกจากจากค่ายมาร์เวลแล้ว ยังมีหนัง มีซีรีส์ และการ์ตูนจากฝั่งดิสนีย์มาให้ได้เลือกชมกันอีกด้วย ทั้งนี้ Disney Plus ยังมีสารคดี National Geographic มาให้คนชอบสารคดีได้เลือกรับชมกันอย่างจุใจ ในส่วนของแพ็คเกจสำหรับคนที่ไม่ได้ใช้เครือข่าย AIS มีเพียงแพ็คเกจเดียวให้เลือกคือ 799 บาท/ปี ส่วนคนที่ใช้เครือข่าย AIS รายเดือนเริ่มต้นที่ 59 บาท และรายปี 499 บาท

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Hbo Go

Hbo Go เป็นแอปที่รวบรวมหนังจากฮอลลีวูดมาไว้ในที่นี่ ทั้ง Harry Potter ที่มีพากย์ไทย ครบทั้ง 8 ภาคให้แฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ได้ตามดูจนจุใจ ทั้งนี้ยังซีรีส์น้องใหม่ที่เป็นกระแสแรงมากอย่าง House of the Dragon ที่บอกเล่าเรื่องราวสงครามที่นำไปสู่การสูญเสียมังกรของตระกูลทาร์แกเรียนจาก Game of Thrones นอกจากนี้ยังมีหนัง มีซีรีส์ และรายการคุณภาพของ HBO ก็อยู่ในแอปนี้ด้วย ที่สำคัญแอป HBO ยังสามารถดาวน์โหลดหนังไว้ดูแบบไม่มีเน็ตได้สูงสุด 20 รายการอีกด้วย ในส่วนของแพ็กเกจมีแบบ 149 บาทต่อเดือน และ 299 บาทต่อ 3 เดือน

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Viu

Viu เป็นแอปจากฮ่องกง ที่เหมาะสำหรับคนที่ซีรีส์เกาหลีมาก ๆ เพราะในแอปมีให้บริการทั้งซับไทย และพากย์ไทย ใครชอบซีรีส์ใหม่ ๆ ที่กำลังฉายทางโทรทัศน์ของเกาหลีก็ต้องมีแอปนี้ไว้ในเครื่อง ทั้งนี้ซีรีส์บางเรื่องดูฟรีได้ บางเรื่องที่เป็น VIP ต้องสมัคร Viu Premium เพื่อดู โดยแพ็กเกจมีแบบ 119 บาทต่อเดือน, 315 บาทต่อ 3 เดือน และ 1,199 บาทต่อปี

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

iQiyi

iQiyi เป็นสตรีมมิ่งเบอร์หนึ่งจากเมืองจีน ที่รวบรวมซีรีส์ ภาพยนตร์ และอะนิเมะ โดยเน้นไปที่เอเชียเป็นหลัก และมีพากย์ไทยให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกันอย่างจุใจ ซึ่งแอปนี้เราสามารถดูฟรีได้บางเรื่องแต่ต้องนั่งดูโฆษณาคั่นระหว่างหนัง หากไม่อยากถูกขัดจังหวะแนะนำสมัคร VIP โดยแพ็กเกจมีแบบ 49 บาทต่อเดือน, 199 บาทต่อ 3 เดือน และ 719 บาทต่อปี

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Wetv

Wetv เป็นแอปที่รวมซีรี่ย์จีนไว้เยอะมาก ๆ แถมยังมีพากย์ไทยให้ติดตามอีกด้วย นอกจากนี้ในแอปยังมีซีรี่ย์จากหลากหลายประเทศทั้งไทย เกาหลี ญี่ปุ่น อนิเมะสนุก ๆ รวมทั้งรายการเด็ด ๆ เอาไว้ให้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม โดยแพ็กเกจของแอปนี้มีแบบ 119 บาทต่อเดือน, 329 บาทต่อ 3 เดือน และ 899 บาทต่อปี

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

สรุป

แอปดูหนัง และดูซีรีส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละแอปจะมีหนัง และซีรีส์ที่แตกต่างกัน ซึ่งใครชอบหนังแนวไหน หรือชอบซีรีส์ของประเทศไหน ก็สามารถเลือกดูจากแอปเหล่านี้ได้เลยค่ะ ทั้งนี้แอปดูหนัง และดูซีรีส์ จะมีหลายแอปที่ต้องเสียค่าบริการก่อน ถึงจะรับชมภาพยนตร์หรือซีรีส์บางเรื่องได้ ซึ่งเงินในส่วนนี้ถือเป็นการสนับสนุนลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน