ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2021 สำหรับให้ผู้ใหญ่ เจ้านายและลูกค้า

posted in: Blog | 0

ใกล้เข้าเทศกาลปีใหม่แล้ว หลาย ๆ คน หลาย ๆ บริษัทหรือหลาย ๆ ร้านค้า คงกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ทีจะมอบให้กับผู้ใหญ่ เจ้านาย และลูกค้า ซึ่งบางท่านก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ดี กลัวจะซื้อไปไม่ถูกใจ ไม่โดนใจผู้รับ ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2021 ที่จะซื้อให้กับผู้ใหญ่ เจ้านาย และลูกค้า จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ !

ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2021 สำหรับให้ผู้ใหญ่ เจ้านาย และลูกค้า

ของขวัญปีใหม่สำหรับผู้ใหญ่

อาหาร หรือ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เป็นของขวัญอวยพรที่มีประโยชน์ และยังช่วยบำรุงร่างกาย อีกทั้งยังเป็นการแสดงถึงความใส่ใจ และห่วงใยในสุขภาพของผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถืออีกด้วย ทั้งนี้ในส่วนของอาหาร อาจจะเป็นอาหารเสริม ผัก ผลไม้ ส่วนของเครื่องดื่ม อาจจะเป็น นมบำรุง รังนก ชาต่าง ๆ เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ผ้าไหม เป็นผ้าที่มีเอกลักษณ์ สวยงาม และดูหรูหรา ซึ่งส่วนใหญ่ ผู้ใหญ่มักจะชอบซื้อเสื้อผ้าไว้ใส่ในวันสำคัญ ๆ เช่น วันปีใหม่ สงกรานต์ วันทำบุญ ดั้งนั้น ในโอกาศดี ๆ เลือกเสื้อผ้าใหม่ ๆ สวย ๆ ให้ท่านได้ใส่ ขอแนะนำเป็นผ้าสวย ๆ สไตล์ไทยที่ใส่ได้จริง นอกจากจะสวยแล้ว ยังถือเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรม และบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

ต้นไม้มงคล เป็นของขวัญตามความเชื่อที่ได้รับความนิยมเช้นเดียวกัน ซึ่งปัจจุบันต้นไม้มงคลมีมากมายหลายประเภทมาก ซึ่งตันไม่แต่ละต้นก็จะมีความหมายดี ๆ ปลูกไว้ในบ้านแล้วจะช่วยเสริมโชคลาภ เกิดความเป็นสิริมงคลกับคนในบ้านให้อยู่เย็นเป็นสุข และนำความเจริญรุ่งเรืองด้านเงินทองมาให้เจ้าของบ้าน

เครื่องหอม เป็นของขวัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้าน ช่วยให้ผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกคลายความเครียด และรู้สึกสดชื่นได้ โดยมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ก้านไม้หอมแบบต่าง ๆ เทียนหอม ฯลฯ ที่สำคัญควรเลือกเป็นกลิ่นหอมแบบสบาย ๆ ทั่วไป ให้เหมาะกับผู้ใหญ่ เครื่องหอมจึงเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะแก่การมอบให้ผู้ใหญ่ในทุกวาระโอกาศ

แพ็กเกจตรวจสุขภาพ ซึ่งการเลืือกแพ็กเกจตรวจสุขภาพให้กับผู้ใหญ่ที่ทานรัก นอกจากจะดีต่อสุขภาพของท่านแล้ว ยังแสดงถึงความรัก และความห่วงที่มีต่อท่านอีกด้วย ของขวัญชิ้นนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ที่คุณรัก เพราะเรื่องสุขภาพนั้น เป็นเรื่องสำคัญสุด ๆ

 

ของขวัญปีใหม่สำหรับเจ้านาย

ปากกา เป็นของขวัญที่สามารถใช้งานได้ทั้งเจ้านายผู้หญิง และเจ้านายผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายระดับไหนยังไงก็ต้องใช้ปากกาเซ็นเอกสารอยู่บ่อย ๆ ถือโอกาสเลือกปากกาดี ๆ สักแท่ง พร้อมการออกแบบที่เรียบหรู เหมาะแก่การพกใช้งานไปไหนมาไหนได้สะดวก

กรอบรูปและภาพถ่าย การเอากรอบรูปสวย ๆ ที่ใส่รูปของเจ้านาย หรือเจ้านายกับลูกน้อง แล้วนำมามอบให้จะเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจ โดยของขวัญชิ้นนี้จะเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจ และเซอร์ไพรส์ให้กับเจ้านาย

กระเช้าเพื่อสุขภาพ เป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะจะมอบให้กับเจ้านาย เพราะนอกจากมีประโยชน์แล้วยังแสดงถึงความห่วงใยได้เป็นอย่างดี อาจเลือกเป็นกระเช้าผลไม้ น้ำผลไม้ ซุปไก่สกัด รังนก อาหารเสริม ธัญพืช หรือพวกสินค้าออแกนิคต่าง ๆ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เป็นของขวัญที่เหมาะแก่การมอบให้แก่เจ้านายผู้หญิง ด้วยความรักสวยรักงามของผู้หญิงซื้อพวกชุดสกินแคร์ไปยังไงก็ต้องได้ใช้ และถูกใจปลื้มปริ่มอย่างแน่นอน ควรเลือกเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ หรือหากไม่มั่นใจว่าเจ้านายแพ้สกินแคร์อะไรก็เลือกเป็นแบรนด์ออแกนิคหรือสินค้าที่ผลิตมาจากส่วนผสมของธรรมชาติ

เนคไท เป็นของขวัญที่เหมาะแก่การมอบให้แก่เจ้านายผู้ชาย เพราะเจ้านายผู้ชาย มักจะใส่เนกไทอยู่ ๆ ดังนั้นควรเลือกเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ คุณภาพดี โดยอาจจะเลือกเป็นสีเรียบ ๆ ลวดลายไม่มากเกินไป เพราะจะทำให้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย และดูดี สามารถใช้งานได้บ่อยอีกด้วย

 

ของขวัญปีใหม่สำหรับลูกค้า

ปฏิทินตั้งโต๊ะ เป็นไอเท็มสำคัญบนโต๊ะทำงานของเราทุกคนที่ใช้ได้ตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้ายของปีอีกด้วย  ถึงแม้ว่าในจอคอมพิวเตอร์หรือจอโทรศัพท์จะมีปฏิทินอยู่ แต่คนส่วนใหญ่มักเลือกที่จะมองปฏิทินตั้งโต๊ะมากกว่า

สมุดโน้ต เป็นของขวัญยอดฮิตที่บริษัทหรือร้านค้ามักนิยมมอบให้กับลูกค้า โดยสมุดโน้ตที่ให้ควรเป็นสมุดปกแข็ง เพื่อง่ายต่อการใช้งานอาจจะลดความจำเจด้วยการสั่งทำ และออกแบบเฉพาะบริษัทเราเอง นอกจากจะไม่จำเจแล้ว ยังทำให้ลูกค้านึกถึงเราเมื่อหยิบมาใช้งานอีกด้วย

แก้วน้ำ เป็นของขวัญอีกตัวเลือกหนึ่งที่ผู้รับได้รับแล้วต้องใช้แน่นอนเพียงแต่ผู้ส่งต้องทำการห่อสินค้าให้ดีก่อนกันจัดส่ง เพราะแก้วน้ำเป็นสิ่งที่ชาวออฟฟิศนั้นมักจะใช้อยู่ประจำ ไม่ว่าจะเป็น ชงกาแฟ ชงชา หรือจิบน้ำระหว่างวัน

นาฬิกาแขวน หรือ นาฬิกาตั้งโต๊ะ เป็นของใช้ส่วนรวมที่ได้ใช้กันทุกคน และมีประโยชน์กับทุกคน เพราะใคร ๆ ก็ต้องมองนาฬิกาอยู่แล้วเพียงแค่เลือกดีไซน์สวย ๆ ให้ผู้รับถูกใจเท่านั้นเอง

บัตรกำนัลต่าง ๆ ถ้าหากปีใหม่ที่จะถึงนี้ไม่มีเวลาไปทานข้าวกับลูกค้า ก็ส่งบัตรกำนัลร้านอาหารไปให้ลูกค้าโดยเฉพาะบุฟเฟต์ หรืออยากจะมอบเป็นบัตรส่วนลดช้อปปิ้งแบรนด์ในห้างชั้นนำต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่ส่งง่ายที่สุดอีกด้วย

นอกจากการมอบขวัญขวัญให้คนใกล้ชิดในวันขึ้นปีใหม่แล้ว อย่าลืมให้ของขวัญตัวเองด้วยการ ตั้งเป้าหมายปี 2021 เพื่อเป็นเป้าหมายในการดำเนินชีวิตของตัวเองในปี 2021 ที่จะถึง

รูปภาพ : pinterest.com