แนะนำ 5 หูฟังไร้สาย น่าใช้ ราคาดี ปี 2022

posted in: Blog | 0

ปัจจุบันหูฟังไร้สาย กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะด้วยความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาแกะสาย หรือยุ่งยาก สายพันให้รำคาญใจ อีกทั้งยังง่ายต่อการพกพาอีกด้วย ทั้งนี้หูฟังไร้สาย ก็มีด้วยกันหลากหลายราคา ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สาย ราคาดี ๆ ไม่แพงจนเกินไป วันนี้เราก็จะมาแนะนำหูฟังไร้สาย น่าใช้ ราคาดี ปี 2022 มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 5 หูฟังไร้สาย น่าใช้

Xiaomi Redmi Buds 3 Pro

หูฟังไร้สายของ Xiaomi Redmi Buds 3 Pro มีระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ 35dB สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ 2 เครื่อง และรองรับระบบชาร์จเร็ว รองรับการชาร์จแบบไร้สาย สามารถใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมงหลังจากชาร์จเพียงแค่ 10 นาที หากชาร์จจนเต็มสามารถอยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมง แต่ใช้ร่วมกับเคสชาร์จสามารถใช้งานได้ถึง 28 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังมี AI ช่วยตัดเสียงรบกวนแบบอัตโนมัติ ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไป อีกทั้งยังมีฟีเจอร์แตะหูฟังสองครั้งเพื่อรับสาย และแตะหูฟังด้านหลังเพื่อควบคุมการทำงานต่าง ๆ เช่น การสลับโหมด การหยุดเล่นเพลงชั่วคราว และการเล่นเพลง เป็นต้น

ราคา 1,799 บาท สั่งซื้อสินค้าคลิกที่นี่

 

JBL Wave 200TWS

หูฟังไร้สายของ JBL Wave 200TWS มีคุณภาพเสียง Deep Bass Sound เอกลักษณ์เฉพาะของ JBL ให้เสียงเบาที่นุ่มลึก สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง Case Charging สามารถเก็บแบตเตอรี่ได้ 15 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถสั่งการผ่านระบบ Google Assistant แถมด้วยจุดเด่นคือสามารถเลือกใช้งานทีละข้างเดียวได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้คุยโทรศัพท์หรือฟังเพลง

ราคาปกติอยู่ที่ 4,390 บาท ลดราคาเหลือ 2,990 บาท สั่งซื้อสินค้าคลิกที่นี่

 

Samsung Galaxy Buds2

หูฟังไร้สายของ Samsung Galaxy Buds2 ที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่ Samsung เคยมีมา นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Active Noise Canceling ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 98% ช่วยให้โต้ตอบกับคนรอบข้างได้สะดวกขึ้น มีลำโพงไดนามิก 2 ทิศทาง กับไมโครโฟน 3 ตัว และหน่วยตรวจจับเสียงพูดในตัว ให้คุณภาพเสียงพูดที่คมชัด โดยใช้ Machine learning ช่วยกรองเสียงที่ไม่ต้องการออกไป ทั้งนี้ตัวหูฟังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 61mAh ใช้งานได้นาน 7.5 ชั่วโมง และเมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จที่มาด้วยกัน เวลารวมในการใช้งานจะเป็น 29 ชั่วโมง ใช้เวลาชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 60 นาที

ราคา 3,990 บาท สั่งซื้อสินค้าคลิกที่นี่

 

AirPods 3

หูฟังไร้สายของ Apple AirPods 3 มาพร้อมระบบเสียงตามตำแหน่งที่จะทำให้เสียงอยู่ล้อมรอบตัวคุณ และ EQ แบบปรับได้เองที่จะปรับเสียงเพลงให้เข้ากับหู แบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้น รวมทั้งรองรับชาร์จเร็ว และชาร์จไร้สายแบบ MagSafe มีเสียงเบสที่ทรงพลัง ไมโครโฟนมีผ้าตาข่ายอะคูสติกชนิดพิเศษคลุมไว้เพื่อช่วยลดเสียงรบกวนจากลมขณะคุยโทรศัพท์ มีความสามารถในการทนเหงื่อ และน้ำที่ระดับ IPX4 สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แบตเตอรี่ใช้ได้นานสุด 30 ชั่วโมง เมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จ และชาร์จเพียงแค่ 5 นาที ก็ใช้ได้นานถึง 1 ชั่วโมง

ราคา 6,790 บาท สั่งซื้อสินค้าคลิกที่นี่

 

Sony WF-1000XM4  

หูฟังไร้สายของ Sony WF-1000XM4 ที่มาพร้อมฟังก์ชัน Digital Noise Cancellng อีกทั้งยังมีชิป Integrated Processor V1 ตัวใหม่ที่โซนี่ได้พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ สามารถขจัดเสียงรบกวนได้ดีขึ้น และประหยัดพลังงานมากกว่ารุ่นก่อน ๆ และรองรับเสียงความละเอียดสูงไร้สายด้วยไดรเวอร์ขนาด 6 มม. บวกกับสามารถประมวลผล LDAC codec และ DSEE Extreme ได้ อีกทั้งยังมีระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดวัน และความสบายที่ทำให้ฟังได้ยาวนานขึ้น

ราคาปกติอยู่ที่ 8,990 บาท ราคา 8,070 บาท สั่งซื้อสินค้าคลิกที่นี่

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นหูฟังไร้สาย ราคาดี ๆ น่าใช้ แถมคุณภาพเสียงก็ดีมาก ๆ ทั้งนี้รวมไปถึงดีไซน์ที่สวยงามของแต่ละแบรนด์ ใครชอบดีไซน์แบบไหน ฟังก์ชั่นโดน ๆ ของแบรนด์ไหน ก็ลองไปเล่น แล้วหาหูฟังไร้สายที่โดนใจคุณได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน