แนะนำแหล่งรับซื้อซากคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์เก่า ขายได้เท่าไหร่มาไขคำตอบกัน

posted in: Blog | 0

คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก เครื่องพิมพ์ โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คโทรนิคอื่น ๆ ที่เรียกกันว่าขยะอิเล็คโทรนิคแบบปลอดภัยนั้น มีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อีกทั้งมีความเป็นอันตรายมากกว่าขยะทั่วไป เนื่องจากมีองค์ประกอบของสารพิษจำนวนมาก ซึ่งสามารถปนเปื้อนสู่สิ่งแวดล้อม และส่งผลต่อสุขภาพของมนุษย์ได้ ดังนั้น การที่คุณนำคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กเก่า ๆ ไปขายในแหล่งที่รับซื้อ จะช่วยให้สิ่งของเหล่านี้สามารถนำไปใช้งานต่อได้ หรือถ้าใช้ต่อไม่ได้ ก็จะสามารถนำไปกำจัดให้ถูกวิธีได้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งรับซื้อซากคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์เก่า วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันค่ะ ที่สำคัญราคาดีอีกด้วย ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แนะนำแหล่งรับซื้อซากคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์เก่า

Green Com

ร้าน Green Com รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่า, คอมเก่าพิวเตอร์เสีย, คอมพิวเตอร์สำนักงานเก่า, อะไหล่คอมพิวเตอร์, ฮาร์ดดิสเสีย, แรมเสีย, จอเก่า รวมไปถึงรับซื้อโน้ตบุ๊ก ให้ราคาสูง สามารถตีราคาได้รวดเร็ว เพียงแค่ส่งรูป และจำนวน รู้ราคาได้ใน 5 นาที ซึ่งราคาคร่าว ๆ อย่าง เมนบอร์ดโน้ตบุ๊ก 190 บาท, CPU รุ่นกระเบื้อง กิโลกรัมละ 1500 บาท, RAM แรมหนา แรมบาง 200 บาท เป็นต้น

เบอร์โทรศัพท์: 088-884-8084

เว็บไซต์: www.รับซื้อคอมเก่าทั่วประเทศ.com

 

ZUMO COM

ร้าน ZUMO COM รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่า โน้ตบุ๊กเก่า จอคอมเก่า อุปกรณ์ไอทีอื่น ๆ โดยการรับซื้อคอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊กจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ เกิน 7 ปีขึ้นไป จะรับในราคาซาก จะอยู่ราว ๆ 100-150 บาท หรือแล้วแต่จำนวน แต่ถ้าอยู่ในระหว่าง 1-5 ปี จะให้อีกราคา และถ้าจ่ายเงินสดพร้อมตีราคาหน้างานให้ราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นของใหม่ หรือเก่า ทางร้านรับหมด

เบอร์โทรศัพท์: 088-016-0168

เว็บไซต์: www.รับซื้อคอมมือสอง.com

 

MB Services

ร้าน MB Services รับซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ PC – Notebook &.Laptop ทั้งคอมเก่า ประมูลงานคอมพิวเตอร์ หรือจะเป็นของบริษัท, องค์กร, โรงงาน, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย รับซื้อทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก, คอมพิวเตอร์, เคสคอมพิวเตอร์ หรือจอคอมพิวเตอร์  ซึ่งราคาของแต่ละอย่างจะแตกต่างกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพของสิ่งของนั้น ๆ อย่าง โน๊ตบุ๊ค เสีย แตก หัก ราคา 50-500/เครื่อง, โน้ตบุ๊ก สภาพสวย เปิดไม่ติด ราคา 500-800/เครื่อง เป็นต้น

เบอร์โทรศัพท์: 063-272-6866

เว็บไซต์: https://mb.in.th

 

TJPC LAND

ร้าน TJPC LAND รับซื้อคอมพิวเตอร์มือสอง โน้ตบุ๊กมือสอง คอมพิวเตอร์ร้านเกมส์ ร้านอินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์สำนักงานต่าง ๆ คอมพิวเตอร์บริษัท คอมพิวเตอร์โรงเรียนจำนวนมาก นอกจากนี้ทางร้านยังรับงานประมูลซื้อคอมพิวเตอร์ ซื้อโน้ตบุ๊กใช้แล้วทุกสภาพ และรับซื้ออุปกรณ์ไอทีเครื่องใช้สำนักงาน ทุกสภาพจาก สำนักงาน ร้านเกมส์ โรงเรียน โรงแรม ให้ราคาดี ตกลงได้รับของจ่ายเงินสดให้ทันที

เบอร์โทรศัพท์: 095-594-8338

เว็บไซต์: www.tjpc-land.com

 

รับซื้อคอมเก่า ทั่วประเทศ อุปกรณ์คอม

ร้านนี้รับซื้อคอมพิวเตอร์ เก่า เสีย มือสอง ปริ้นเตอร์ จอ โน้ตบุ๊ก อะไหล่ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้งหมด ไม่ว่าจะจากสำนักงาน ห้างร้าน บริษัท หน่วยงานรัฐฯ ร้านอินเตอร์เน็ต ที่ต้องการขายคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่ไม่ใช้แล้ว และทางร้านรับซื้อคอมพิวเตอร์ รับประมูลงานเกี่ยวกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอิเลคทรอนิค และเครื่องใช้สำนักงานอีกด้วย

เบอร์โทรศัพท์: 087-979-2278

เว็บไซต์: www.รับซื้อคอมพิวเตอร์.com

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นแหล่งรับซื้อซากคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์เก่า โน้ตบุ๊กเก่า ที่คุณสามารถเลือกดูร้านที่ให้ราคาได้ถูกใจคุณได้เลยค่ะ ทั้งนี้วิธีการป้องกันขยะอิเล็กทรอนิกส์เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ทำได้โดยให้ลดการนำเศษเหลือทิ้งของผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุการใช้งานแล้ว นํากลับมาใช้ใหม่ เพื่อลดความเสี่ยง และผลกระทบจากปริมาณขยะได้อีกด้วย

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน

รูปภาพ: pcmag.com และ wonderopolis.org