แนะนำ 5 เว็บไซต์ไอที ที่คนชอบไอที ไม่ควรพลาด

posted in: Blog | 0

ปัจจุบันโลกขับเคลื่อนไปด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งเราจำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูล และคอยอัปเดตข้อมูลข่าวสารด้านไอทีให้ตัวเองอย่างสม่ำเสมอ โดยเว็บไซต์ที่คอยให้บริการข้อมูลข่าวสารทางด้านไอทีก็มีอยู่มากมาย และข่าวไอทีของแต่ละเว็บไซต์ก็มักจะมีเอกลักษณ์ และสไตล์การเขียนบทความที่แตกต่างกัน ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการอัปเดตข่าวไอที และความรู้ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที Tips หรือ How to ต่าง ๆ ทั้งใน และต่างประเทศ วันนี้เราก็มี 5 เว็บไซต์ไอที ที่คนชอบไอที ไม่ควรพลาด มาแนะนำกันค่ะ

แนะนำ 5 เว็บไซต์ไอที อัปเดตข้อมูลไอทีรวดเร็ว

Techsauce

เว็บไซต์ Techsauce เป็นเว็บไซต์ที่จะอัปเดตคอนเทนต์เพื่อวงการ Tech ในโลกธุรกิจ ครอบคลุมทั้งในไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงเป็นรายแรกที่เป็นผู้จัดงาน Tech Conference เชื่อมต่อคนเอเชีย และคนทั่วโลก อย่างงาน Techsauce Global Summit รวบรวมผู้คนจากวงการ Tech และ Startup ทั่วทั้งเอเชีย มาให้ความรู้ และแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ มากมาย

Website: https://techsauce.co/

Facebook: Techsauce

 

TechTalk Thai

 

เว็บไซต์ TechTalk Thai เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สำคัญที่คนไทยสามารถค้นคว้าหาข้อมูลทางด้านไอทีได้อย่างมีคุณภาพ เนื่องจากมีบริการข่าวไอที และบทความที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น Mobile Enterprise, Data Center, Networking, Server & Storage และอื่น ๆ ตลอดจนมีการเผยแพร่บทความวิชาการ และงานสัมมนาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยทางด้านเทคโนโลยีอยู่อย่างต่อเนื่อง

Website: https://www.techtalkthai.com/

Facebook: TechTalk Thai ข่าว Enterprise I.T. ภาษาไทย

 

beartai 

เว็บไซต์ beartai เป็นเว็บไซต์ ที่จะอัปเดตสารพัดเรื่องราวเทคโนโลยี ตั้งแต่ระดับ Consumer จนถึงวงการ Enterprise IT ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่คนในวงการ IT ไม่ควรพลาด เพราะมีเนื้อหาสาระมีตั้งแต่แบบบทความไปจนถึงสามารถรับชมรีวิวเข้าใจง่าย ๆ ได้ในรูปแบบ Video เรียกได้ว่าอยากดูรีวิวอุปกรณ์อะไรที่นี่มีครบ จบในเว็บไซต์เดียว

Website: https://www.beartai.com/

Facebook: beartai แบไต๋

 

IT DAY

เว็บไซต์ IT DAY เป็นเว็บไซต์ที่อัปเดตเนื้อหา IT ที่ทันต่อเหตุการณ์ และเป็นประโยชน์ ไม่เพียงแค่เฉพาะ Enterprise IT เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเนื้อหาทางด้าน Consumer และ Lifestyle อย่างเช่น ข่าวมือถือ การเปิดตัวสินค้าใหม่ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ชาว IT ไม่ควรพลาด

Website: https://www.itday.in.th/

Facebook: It day

 

THE ICONTECH

เว็บไซต์ THE ICONTECH เป็นเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญด้านไอทีตัวจริง มีการนำเสนอข้อมูลแบบภาษาที่เข้าใจง่าย มีข้อมูลแวดลงไอที และเทคโนโลยีแบบครบทุกด้าน อีกทั้งยังมีหมวดหมู่ที่อัปเดตข่าวสารวงการเกมโดยเฉพาะ นำเสนอเนื้อหารูปแบบลักษณะครอบครัวข่าว ที่เน้นเรื่องการสื่อสารสองทางกับผู้อ่าน

Website: https://theicontech.com/

Facebook: THE ICONTECH

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 5 เว็บไซต์ไอที ที่คนชอบไอที ไม่ควรพลาด เพราะแต่ละเว็บไซต์ไอที ก็จะมีเอกลักษณ์ และสไตล์การเขียนข่าว การเขียนบทความที่แตกต่างกัน นอกจากนี้แต่ละเว็บไซต์ยังอัปเดตข้อมูลข่าวสารอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงยังมีบทความด้านไอทีอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้อ่านกันอีกด้วยค่่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน