แนะนำ 5 หูฟังครอบหู เสียงดี น้ำหนักเบา ใส่ฟังเพลงก็ดี ใส่ถ่ายรูปก็ปัง

posted in: Blog | 0

หูฟัง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไอที ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้หูฟัง มีการออกแบบประเภทมาอย่างหลากหลาย เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนในไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากหูฟังในปัจจุบันก็จะมีทั้งในรูปแบบของหูฟังแบบมีสาย และหูฟังไร้สาย ซึ่งจะถูกแบ่งแยกออกมาได้อีกหลากหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ หูฟังแบบ In-Ear, หูฟังแบบ Earbuds ไปจนถึงหูฟังครอบหู หรือ Headphone ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุด ซึ่งสำหรับคนที่ต้องการจะใช้หูฟัง ที่มีการใช้งานครบถ้วนจัดเต็ม เราอยากจะแนะนำให้คุณซื้อเป็นหูฟังครอบหู เพราะหูฟังประเภทนี้ถูกออกแบบมาให้ครอบหูได้อย่างสนิท ทำให้ป้องกันเสียงรบกวนจากโดยรอบ และเพิ่มความเงียบในการรับชมสิ่งต่าง ๆ ได้ดี รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่มีขนาดความจุมากกว่าประเภทอื่น ๆ ทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนานอีกด้วย ดังนั้น สำหรับใครที่สนใจอยากได้หูฟังครอบหูมาใช้กันล่ะก็ ในบทวามนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 หูฟังครอบหู เสียงดี น้ำหนักเบา ใส่ฟังเพลงก็ดี ใส่ถ่ายรูปก็ปัง มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 6 หูฟังครอบหู เสียงดี น้ำหนักเบา น่าใช้

Sony WH-1000XM4 

ที่มา: store.sony.co.th

หูฟังครอบหู Sony WH-1000XM4 ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์สุดเรียบหรูทันสมัย และตอบโจทย์การใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีในทุกช่วงเวลา มีคุณภาพเสียงคมชัด เข้ากันได้ดีกับเสียงเพลง และแนวเพลงที่หลากหลายสวมใส่สบายได้ครั้งละหลายชั่วโมง คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้แก่ มีการควบคุมเสียงรอบข้างเพื่อฟังสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณได้ และมีฟังก์ชัน “speak-to-chat” หยุดเพลงโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเริ่มการสนทนา อีกทั้งยังมีระบบสั่งการด้วยเสียง สามารถเพิ่ม ลดเสียง หยุดเล่นได้ และยังมีระบบตัดเสียงรบกวนที่มีคุณภาพ ที่ทำได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 30 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางนาน ๆ เป็นอย่างมาก

ราคา 11,990 บาท

 

Apple Airpods Max

ที่มา: apple.com

หูฟังครอบหู AirPods Max โดดเด่นเรื่องของดีไซน์สไตล์เรียบหรูดูแพง แต่คุณภาพเสียงก็ยังไม่ทำให้ผิดหวังอีกด้วย และรุ่นนี้เป็นแบบไร้สายที่มีความเสถียรสูง เนื่องจากใช้เทคโนโลยี H1 และยังป็นหูฟังครอบหูที่สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีคุณภาพเสียง และประสิทธิภาพของ ANC อยู่ในอันดับต้น ๆ และ Apple ได้เพิ่มคุณสมบัติใน AirPods Max มากมาย เช่น ระบบ Adaptive EQ ที่ปรับแต่งเสียงได้ตามตำแหน่งของ AirPods Max บนศีรษะของคุณ ความถี่จะถูกปรับแต่งตามความพอดีของหูครอบ และขนาดของหูของคุณอย่างเหมาะสม อีกทั้งยังมีระบบ Spatial Audio ซึ่งเป็นระบบเสียงดิจิทัลรอบทิศทางที่น่าประทับใจมาก คุณสมบัตินี้จะต้องใช้อุปกรณ์ iOS หรือ Mac รุ่นล่าสุดในการทำงานร่วมกัน AirPods Max จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ใช้ Apple ที่มีอุปกรณ์อยู่แล้ว

ราคา 19,900 บาท

 

Bose QuietComfort 35 II

ที่มา: elgiganten.se

หูฟังครอบหู Bose QuietComfort 35 II มีดีไซน์การออกแบบสวยงามทันสมัย และยังเป็นหูฟังที่มีความสามารถสูง และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งระบบตัดเสียงรบกวนคุณภาพสูงของ Bose พร้อมความสะดวกสบาย และคุณภาพเสียงที่ครบครัน การรองรับ Google Assistant แบบบูรณาการ และระบบ ANC ที่สามารถสลับการตั้งค่าสูง และต่ำได้ ดังนั้น คุณจึงมีระบบการปิดเสียงที่แข็งแกร่งอยู่ด้วย นอกจากนี้เรื่องของระยะเวลาการใช้งานสูงสุดของตัวอุปกรณ์ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอด 40 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคนที่เดินทางไกล เดินทางนาน ๆ และชอบฟังเพลงมาก ๆ

ราคา 13,900 บาท

 

JBL Tune 700BT

ที่มา: jib.co.th

หูฟังครอบหู JBL Tune 700BT เหมาะสมกับการฟังเพลงเพราะ ๆ เสียงเบสดี ๆ แต่ราคาถูก ด้วยเทคโนโลยี เพียวเบส เบสหนัก เสียงแน่น ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ JBL ได้เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสียงดนตรี ช่วยทำให้ผู้ฟังสามารถฟังเพลงได้อย่างลื่นหู มาพร้อมกับแบตที่อึดทน สามารถฟังเพลงได้ยาวนานจุใจถึง 27 ชั่วโมง สะดวกสบายไปอีกขั้นกับปุ่มสั่งการ ที่ใช้ในการกดรับ และกดวางสายเพียงแค่กดปุ่มบริเวณข้างหู อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน และสลับใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ยังพกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักที่เบา และไม่เกะกะ เพราะสามารถพับเก็บได้ และสามารถพกพาไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการ

ราคา 2,990 บาท

 

Bowers & Wilkins PX7

ที่มา: jaben.co.th

หูฟังครอบหู Bowers & Wilkins PX7 มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์สุดคลาสสิก และมีคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด เพราะมีเทคโนโลยี ANC ที่ดีไม่แพ้กัน ระดับเสียงมีความกว้าง เพิ่มอารมณ์ที่ลึกซึ้งให้กับเพลงที่คุณต้องการฟัง นอกจากนี้ยังมีโปรโฟล์ “Soundscapes” สร้างระดับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และสนุกสนาน สามารถผสมผสานเสียงธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายได้อีกด้วย ส่วนในเรื่องของแบตเตอรี่นั้นจะรองรับได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเดินทางไกล หรือว่าฟังเพลงบ่อยแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัวแบตหมด

ราคา 16,900 บาท

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 5 หูฟังครอบหูไร้สายที่น่าใช้มาก ๆ ซึ่งแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่า มีรูปร่างหน้าตาสุดเท่ ใส่สบาย อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันแบบจัดเต็ม รวมถึงฟังเพลงได้เพราะทุกแนว ใครสนใจรุ่นไหนก็สามารถไปลองดูของจริง ลองจับ ลองสวม และฟังเสียงเพจากช้อป ก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ เพื่อให้คุณได้หูฟังครอบหูแบบที่ชอบ และเหมาะกับคุณค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน