แจกพิกัด 5 คาเฟ่เปิดใหม่ปลายปี 65 ที่สายคาเฟ่ ต้องไปเช็คอิน

posted in: Blog | 0

ใครที่เป็นสายคาเฟ่ วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี การออกไปคาเฟ่ ก็เหมือนกับการได้ไปพักผ่อน ทานขนม และดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อย แถมยังได้รูปสวย ๆ กลับบ้านไว้ลงโซเชียลอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแจกพิกัด 5 คาเฟ่เปิดใหม่ปลายปี 65 ที่สายคาเฟ่ ต้องไปเช็คอิน เพราะแต่ละร้านมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ทั้งการตกแต่งร้าน ขนม และเครื่องดื่ม ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

แจกพิกัด 5 คาเฟ่เปิดใหม่ปลายปี 65

HOLIDAY PASTRY Flagship Store

ที่มา: facebook.com/holidaypastryofficial

ที่มา: facebook.com/holidaypastryofficial

ที่มา: facebook.com/holidaypastryofficial

ร้าน HOLIDAY PASTRY Flagship Store จากร้านขนมในไอจีเจ้าดัง สู่การมาเปิดเป็นคาเฟ่ และร้านอาหาร ซึ่งการตกแต่งร้านเป็นโทนสีครีม-เหลืองที่ทำให้ Mood & Tone ร้านออกมาได้ดีมาก ๆ มีความมินิมอลเกาหลี และแฝงไปด้วยความอบอุ่นน่านั่ง ในส่วนของที่นั่งก็มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เลือกนั่งชิลได้เต็มที่เลย นอกจากนี้ทางร้านยังมาในคอนเซ็ปต์ Creative Dessert Destination ที่ไม่ได้มีแค่ขนม แต่จะเสิร์ฟเป็น All Day Dining ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ให้คุณได้เลือกทาน เลือกดื่มกันตามชอบได้เลยค่ะ ที่สำคัญนอกจากอาหาร ขนม เครื่องดื่มของที่นี่จะอร่อยแล้ว ร้านยังสวย แถมมีมุมให้ถ่ายรูปอีกเพียบเลยค่ะ

ที่อยู่ : โครงการ OURS, 240 ซอยเจริญนคร 10 คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

เบอร์โทร : 081-152-1456

Facebook : https://th-th.facebook.com/holidaypastryofficial/

 

Backofhouse Coffee

ที่มา: facebook.com/boh.bkk

ที่มา: facebook.com/boh.bkk

ที่มา: facebook.com/boh.bkk

ร้าน Backofhouse Coffee เป็นคาเฟ่ดีไซน์สวย ที่โดดเด่นด้วยสีเขียวเข้มสะดุดตา ผสมผสานความอบอุ่นด้วยวัสดุไม้ ทำให้เต็มไปด้วยมู้ดแอนด์โทนเรียบง่าย พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคนแวะมาผ่อนคลาย และเอ็นจอยไปกับเครื่องดื่มคุณภาพดีที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเบเกอรีแสนอร่อยที่อบสดใหม่ทุกวัน ในส่วนของเมนู ทางร้านพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มในคอนเซ็ปต์ ‘Everyday Drink’ ที่ทุกคนสามารถดื่มได้ทุกวัน โดยเมนูกาแฟของทางร้านจะเลือกใช้เมล็ดกาแฟ House Blend ที่เบลนด์ระหว่างไทย และบราซิลแบบคั่วกลาง ให้รสชาติเข้มข้นแต่ไม่ขมจนเกินไป เป็นอีกร้านที่คนชอบดื่มกาแฟ ต้องมาลองค่ะ

ที่อยู่ : 1954 ซอยสุขุมวิท 60 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 น. – 16.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 น. – 17.00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 080-555-3221⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣

Facebook : https://www.facebook.com/boh.bkk

 

Goodhausbkk

ที่มา: facebook.com/goodhaus.bkk

ที่มา: facebook.com/goodhaus.bkk

ที่มา: facebook.com/goodhaus.bkk

ร้าน Goodhausbkk เป็นร้านที่บรรยากาศเหมือนยกคาเฟ่เกาหลีมาไว้ที่นี่ในสไตล์มินิมัล เรียบง่าย โดยร้านใช้โทนขาวไม้ เป็นหลัก มองออกไปเป็นกระจกใสที่มองเห็นวิวต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลเกาหลีมากจริง ๆ และด้วยความที่ร้านมีความเป็นกระจกใสเยอะ เลยทำให้มีความปลอดโปร่งโล่งสบาย ในส่วนของขนม และเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกมากมาย ซึ่งเมนูกาแฟของที่นี่ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟ House Blend ที่เบลนด์ระหว่าง Bazil Medium Roast และ Myanmar Light-Medium Roast ที่ให้รสชาติโทนช็อกโกแลต นัตตี้ ทำให้กลมกล่อมเข้ากับเมนูนมได้เป็นอย่างดี เป็นอีกร้านที่เหมาะกับการมาพักผ่อน แถมยังได้รูปสวย ๆ กลับไปอีกด้วย

ที่อยู่ : 152 154 ถนนแฉล้มนิมิตร แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : อังคาร – อาทิตย์ เวลา 08.30 น. – 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 065-994-2232

Facebook : https://www.facebook.com/goodhaus.bkk/

 

Woolloomooloo Cafe & Bar

ที่มา: facebook.com/wlmlbkk

ที่มา: facebook.com/wlmlbkk

ที่มา: facebook.com/wlmlbkk

ร้าน Woolloomooloo Cafe & Bar เป็นทั้งคาเฟ่ในยามกลางวัน และบาร์ในยามค่ำคืน ซึ่งที่นี่เป็นร้านคาเฟ่ที่ถือกำเนิดมาจากคนเกาหลีแท้ ๆ ที่ย้ายมาอยู่ประเทศไทย ทำให้คาเฟ่มีความเกาหลี และมินิมอลมาก ๆ โดยร้านจะมีด้วยกัน 2 ชั้น ซึ่งชั้นแรกจะเป็นส่วนของ counter และครัวหลังร้าน หลังจากสั่งเมนูที่ต้องการแล้วสามารถขึ้นมานั่งที่ชั้น 2 โดยจะมีที่นั่งให้บริการมากพอสมควร รวมถึงโต๊ะยาว 1 ตัวที่สามารถมานั่งรวมกลุ่มได้เล็กน้อย ในส่วนของขนม และเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกทาน เลือกดื่มกันมากมาย ใครชอบร้านสวย ๆ สไตล์เกาหลี มินิมอล เรียบง่ายแต่ดูดี แนะนำให้มาเช็คอินที่นี่กันเลยค่ะ

ที่อยู่ : 20 ซอยวิภาวดีรังสิต 16 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 08.00 น. – 17.00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 096-262-0193

Facebook : https://th-th.facebook.com/wlmlbkk

 

Piccolo Vicolo Café

ที่มา: wongnai.com/reviews

ที่มา: wongnai.com/reviews

ที่มา: wongnai.com/reviews

ร้าน Piccolo Vicolo Café  เป็นคาเฟ่ดีไซน์สวยในโครงการ Galileoasis อาร์ตสเปซของคนดีไซน์ที่รวมครบทั้งคาเฟ่ แกลเลอรี โรงแรม และโรงละครเอาไว้ในที่เดียว ในส่วนของคาเฟ่ ภายในตกแต่งในสไตล์วินเทจลอฟต์ ที่เติมเต็มความร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ประดับประดาอยู่รอบร้าน ในส่วนของเมนูต่าง ๆ ทางร้านนำเสนอความอร่อยของหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรีสูตรเฉพาะของทางร้าน ให้ได้แวะมานั่งชิลล์ชิมขนม และดื่มน้ำกันได้ตลอดทั้งวัน เป็นอีกร้านที่บรรยากาศอบอุ่น และร่มรื่นมาก ๆ ที่สำคัญมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ๆ ใครชอบร้านสไตล์นี้ ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 535 31 ตรอกพระราม 6 ซอย 17 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 น. – 17.00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 065-816-8982

Facebook : https://www.facebook.com/people/Piccolo-vicolo-cafe/

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 5 คาเฟ่ ที่เราได้นำมาแจกพิกัดกัน ต้องบอกเลยว่าแต่ละคาเฟ่ มีการตกแต่งร้านที่แตกต่าง มีขนม และเครื่องดื่มแสนอร่อยมากมายให้ได้เลือกดื่ม เลือกทานกัน ใครชอบคาเฟ่สไตล์ไหน หรืออยู่ใกล้คาเฟ่ไหน ก็ลองไปดูกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน