5 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านสวย บรรยากาศดี เครื่องดื่ม และขนมอร่อย

posted in: Blog | 0

ใกล้จะถึงวันหยุดยาวแล้ว ใครที่กำลังหาคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ เครื่องดื่ม และขนมอร่อย ที่เหมาะสำหรับไปเที่ยว ถ่ายรูป นั่งคุยเมาท์กับเพื่อน ๆ ในวันหยุดพักผ่อนจากการทำงาน วันนี้เราก็มี 5 คาเฟ่เปิดใหม่ หลากหลายสไตล์ มาฝากกันค่ะ จะมีที่ไหนสวย ที่ไหนปัง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

5 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านสวย เครื่องดื่มดี และขนมอร่อย

128 Craft & Soul

ที่มา: facebook.com/128craftandsoul

ที่มา: facebook.com/128craftandsoul

คาเฟ่ 128 Craft & Soul เป็นตึกสีเหลืองสไตล์ Bordeaux ซึ่งตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ เหมือนวาร์ปมาอยู่ในไร่ไวน์ประเทศฝรั่งเศส และภายในคาเฟ่ก็หรูหราได้ฟีลมานั่งชิลล์คาเฟ่ในกรุงปารีส แถมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ นอกจากนี้ขนม และเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย โดยทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว มีทั้งแบบเข้ม กลาง อ่อน ให้มาทานคู่กับขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างตั้งใจ เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก ๆ ค่ะ

ที่อยู่ : 88/1 ซอยปากน้ำกระโจมทอง 20 แขวงบางพรหม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 น. – 18.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08.00- 19.00 น.

เบอร์โทร : 099-218-9128

Facebook : 128 Craft & Soul

 

grin.cafe

ที่มา: facebook.com/grinspecialtychocolatecafe

ที่มา: facebook.com/grinspecialtychocolatecafe

คาเฟ่ grin.cafe เป็นคาเฟ่ Chocolate ที่โดดเด่นตั้งแต่แท่งช็อกโกแล็ตขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่หน้าร้าน โดยภายในร้านจะมีที่นั่งทั้งด้านใน และโซน Outdoor คุมโทนสีสบายตา ในส่วนของช็อกโกแล็ต ที่นี่มีแบบ single origin ให้เลือกจากหลากหลายแหล่งปลูกทั้งในประเทศและต่างประเทศ มี House Blend 3 ตัวอีกด้วย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้เลือกครบ ทั้งกาแฟ ชา รวมไปถึงขนมเค้ก ทาร์ต ครัวซองต์ให้เลือกเต็มตู้เลยค่ะ

ที่อยู่ : ถนนฉิมพลี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 09.00 น. – 19.00 น.

เบอร์โทร : 080-446-9551

Facebook : grin.cafe

 

Chumchum Grocery

ที่มา: facebook.com/Chumchum-Grocery

ที่มา: facebook.com/Chumchum-Grocery

คาเฟ่ Chumchum Grocery เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านชำขายของสะสมเกี่ยวกับการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา โปสเตอร์ ของเล่น ตุ๊กตา โปสการ์ด ไปจนถึงแผ่นเสียง ซึ่งที่นี่นอกจากร้านจะน่ารักมาก ๆ แล้ว ขนม และเครื่องดื่มยังเด็ดไม่แพ้กัน และยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก ใครประทับใจก็สามารถซื้อโปสการ์ด นาฬิกาข้อมือสุดลิมิเต็ด หรือต้นไม้กลับไปประดับห้องได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากย้อนวัย แนะนำไปร้านนี้เลยค่ะ รับรองว่าคนที่ชอบการ์ตูนต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 181, 183 ซอยปรีดี พนมยงค์ 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. – 18.00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 083-191-4465

Facebook : Chumchum Grocery

 

Qottontale Cafe

ที่มา: facebook.com/qottontalecafe

ที่มา: facebook.com/qottontalecafe

คาเฟ่ Qottontale Cafe เป็นคาเฟ่สีอิฐส้ม ที่ต้องแต่งให้เหมือนอยู่ต่างประเทศมาก ๆ แถมที่นี่ยังมีมุมรับลมบนดาดฟ้าชิล ๆ อีกด้วย ในส่วนด้านในร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่ง ด้วยการใช้กระจกใสขนาดใหญ่ตกแต่ง ทำให้ร้านไม่แออัด แถมได้แสงธรรมชาติช่วย ทำให้ร้านได้ vibe สุดเกาหลี นอกจากนี้ร้านยังขายเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์อีกด้วย ในส่วนของเครื่องดื่ม ก็มีชา กาแฟ และของว่างทานเล่น เบเกอรี่ต่าง ๆ ให้ได้เลือกทานกันเยอะมาก ๆ ทั้งนี้ที่ร้านยังมีมุมให้ถ่ายรูปเพียบเลยค่ะ

ที่อยู่ : 28, 8 ซอยร่วมฤดี แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 09.00 น. – 18.00 น.

เบอร์โทร : 098-693-6994

Facebook : Qottontale Cafe

 

DAY by Kay’s

ที่มา: facebook.com/daybykays

ที่มา: facebook.com/daybykays

คาเฟ่ DAY by Kay’s สาขาใหม่ล่าสุดของ Kay’s ร้านเบรคฟาสแอนด์บรันชชื่อดัง ที่ยังเอาใจคนรักอาหารเช้า แต่เพิ่มเติมมื้อกลางวัน และมื้อเย็น ซึ่งที่ร้านก็มีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ทั้งชา กาแฟ และน้ำผลไม้ ให้ได้เลือกดื่ม เลือกทานกัน ทั้งนี้ที่ร้านมีการตกแต่งสวยมาก โดยเน้นความโฮมมี่ผสม Elegant ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง นั่งสบายเหมือนอยู่บ้าน สร้าง Vibe ธรรมชาติด้วยต้นไม้สีเขียวล้อมรอบ ส่วนภายในร้านโดดเด่นด้วยต้นโอลีฟจากอิตาลี ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความสงบ และผ่อนคลายอีกด้วย

ที่อยู่ : 66/1, 6 ถนนสีลม เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

วันเวลาเปิดบริการ :  เวลา 08.00 น. – 18.00 น.

เบอร์โทร : 082-859-6459

Facebook : DAY by Kay’s

 

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 5 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านสวย บรรยากาศดี เครื่องดื่ม และขนมอร่อย ที่แต่ละร้านก็มีสไตล์ที่แต่งต่างกัน แต่ทุกร้าน ตกแต่งสวยงามมาก บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ แถมยังมีเครื่องดื่ม และขนม ให้ได้เลือกดื่ม เลือกทานกันเยอะมาก ๆ อีกด้วย ใครอยู่ใกล้ร้านไหน หรือชอบร้านไหน วันหยุดยาวนี้ไปเช็คอินกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน