6 แอปลบคน ใช้งานง่าย ลบเนียน ไม่มีโป๊ะ

posted in: Blog | 0

หลาย ๆ คนเวลาไปถ่ายรูปตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือคาเฟ่ ก็อาจจะติดคนอื่น ๆ เข้ามาในภาพแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งจะให้ไปถ่ายใหม่ก็คงยาก ดังนั้น สิ่งที่เป็นตัวช่วยได้ดีที่สุดก็คือการรีทัช หรือว่าการแต่งรูปคนอื่น ๆ ที่อยู่ในรูปของเราหายไป โดยการแต่งรูปแบบนี้สามารถทำได้ง่าย ๆ บนโปรแกรมตัดต่อรูป ซึ่งในโทรศัพท์มือถือก็สามารถทำได้แล้ว เพียงแค่มีแอปที่สามารถช่วยลบคนหรือวัตถุต่าง ๆ ได้ ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ 6 แอปลบคน ใช้งานง่าย ลบเนียน ไม่มีโป๊ะ ที่สามารถโหลดมาใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android มาฝากกันค่ะ

6 แอปลบคน ใช้งานง่าย ได้รูปสวย

TouchRetouch

TouchRetouch เป็นแอปที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเครื่องมือสำหรับตกแต่งภาพที่สามารถลบภาพส่วนเกินออกจากภาพได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปคนที่บังเอิญถ่ายติดมาโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือจะเป็นวัตถุ สิ่งของ เสาไฟฟ้า ถังขยะ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนรูปรก ๆ ให้สวยสบายตา โดยใช้คำสั่ง Quick brush เลือกแปรงสำหรับลบส่วนที่ไม่ต้องการออก แล้วบันทึกภาพลงเครื่องสมาร์ทโฟนได้ทันที

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Snapseed

Snapseed เป็นแอปแก้ไข และตกแต่งภาพยอดนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ที่มาพร้อมเครื่องมือการแก้ไขภาพที่หลากหลายทั้งการครอปภาพ การหมุนรูป การแก้ไขภาพแบบเร่งด่วนถึง 29 เมนู ไปจนถึงฟังก์ชันการลบบุคคลหรือวัตถุออกจากภาพที่สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้นิ้วเลือกวัตถุที่ต้องการลบออก ก็จะได้ภาพที่เนียนสวยเลยทีเดียว นอกจากนี้แอป Snapseed ยังสามารถ Export ส่งออกไปเป็นรูปหรือว่าเป็นไฟล์ที่มีความละเอียดสูงได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Meitu

 

Meitu เป็นแอปที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการแต่งรูปมาก ๆ ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นการตกแต่งแก้ไขรูปภาพที่หลากหลายพร้อมใช้งานง่ายมีหมวดหมู่ให้เลือกใช้งานอย่างชัดเจนในแอปฯ รวมถึงการลบคน และวัตถุออกจากภาพได้อีกด้วย ใช้งานง่าย ๆ เพียงกดที่รูปยางลบ และเลือกลบสิ่งที่ต้องการในภาพออกให้ภาพออกมาเนียนในระดับนึงเลยทีเดียว นอกจากนี้แอป Meitu ยังตัดต่อแต่งวิดีโอ หรือว่าใส่ฟิลเตอร์ เพื่อถ่ายรูปก่อนนำมาแต่งได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Picsart

Picsart เป็นแอปแต่งภาพที่มีเครื่องมือมาให้ครบทั้งการตัดภาพ การแต่งสี การใส่ข้อความในภาพ พร้อมลูกเล่นฟิลเตอร์ต่าง ๆ หลากหลาย รวมถึงแถบเครื่องมือแก้ไขภา พและการลบภาพบุคคลหรือวัตถุออกจากรูปด้วยเครื่องมือตัดออกแล้วเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการ เช่น บุคคล สิ่งของ จากนั้นเลือกพื้นที่ที่ต้องการลบหรือสิ่งที่ไม่ต้องการ และแอปจะทำการลบสิ่งของเหล่านั้นออกให้ได้ภาพที่เนียนสวยในระดับนึงเลยทีเดียว นอกจากนี้แอป Picsart ยังมีทั้งการแต่งวิดีโอ ตัดต่อ ใส่เฟรมหรือใส่กรอบรูป หรือว่าใช้เทมเพลตจากแอป เพื่อนำไปใช้งานในแบบอื่น ๆ ได้ด้วย

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express เป็นแอปแก้ไขรูปภาพ ซึ่งรวมฟังก์ชันฉบับย่อของ Adobe Photoshop โปรแกรมแต่งรูปภาพขั้นสูงที่เป็นที่นิยม และเป็นที่รู้จักมากที่สุดโปรแกรมหนึ่งมาไว้ในแอปเดียว ซึ่งการใช้งานบนมือถือ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายในการแก้ไขภาพในรูปแบบต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือการลบคน ลบวัตถุ หรือรีทัชภาพให้สวยงามได้อย่างที่ต้องการ

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

 

Facetune2

Facetune2 เป็นแอปที่มีฟีเจอร์ในการใช้งานครบทั้งการตกแต่งภาพ การใส่ฟิลเตอร์ การตกแต่งภาพบุคคล หรือฟังก์ชันการลบภาพบุคคลหรือวัตถุที่ไม่ต้องการในภาพ โดยวิธีการง่าย ๆ คือ เลือก Retouch a Photo จากนั้นทำการเลือกรูปที่ต้องการลบ และเลือก Patch และทำการลบวัตถุเหล่านั้นออกเป็นอันเสร็จได้ภาพที่สวยเนียนกริบอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดแอป ระบบ iOS และ ระบบ Android

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นแอปลบคนที่ใช้งานง่าย ที่จะช่วยให้ภาพถ่ายดูดีขึ้นได้ ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ iOS และ Android ที่สำคัญยังใช้งานง่ายขั้นตอนไม่ยุ่งยากอีกด้วยค่ะ ดังนั้น ใครสนใจแอปไหน ก็ลองดาวน์โหลดมาใช้กันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน