แนะนำ 5 กล้องโพลารอยด์ น่าเล่น ใช้งานง่าย ถ่ายภาพชัด

posted in: Blog | 0

กล้องโพลารอยด์ คือ กล้องที่สามารถพิมพ์ภาพที่ถ่ายออกมาได้ทันที และกล้องประเภทนี้มีน้ำหนักเบา มีสีสันสวยงาม ลวดลายการออกแบบที่หลากหลาย ดูน่ารัก จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังนั้น กล้องโพลารอยด์จึงเป็นไอเทมที่เหมาะกับคนที่ต้องการความเพลิดเพลินในการถ่ายรูปแบบมีสไตล์ และเหมาะสำหรับคนที่ชอบปริ้นภาพออกมาเก็บไว้ ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 5 กล้องโพลารอยด์ น่าเล่น ใช้งานง่าย ถ่ายภาพชัด มาฝากกันค่ะ

5 กล้องโพลารอยด์ น่าเล่น ใช้งานง่าย

Instax Mini 11

Instax Mini 11 เป็นกล้องโพลารอยด์ยอดนิยม โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของรุ่นนี้ก็จะเป็นในส่วนที่ปรับความสว่างของวัตถุ และพื้นหลังอัตโนมัติ ทำให้ภาพได้มีความสว่างสม่ำเสมอแม้จะมีแสงน้อย พร้อมโหมด Selfie ที่สะดวก พร้อมกระจกติดตั้งมาให้ เพียงแค่ดึงเลนส์ออกมาก็ถ่ายได้ทันที นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายภาพระยะ Close-up ที่คมชัด ถ่ายได้ระยะใกล้สุด 30 เซนติเมตร ทำให้คุณสนุกได้กับทุกการใช้งาน ที่สำคัญที่สุดคือ สามารถปรับเปลี่ยนปุ่มชัตเตอร์ได้ตามชอบ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยจำนวนสีที่มีให้เลือกซื้อได้มากถึง 5 สี ตั้งแต่สี White, Gray, Pink, Blue และ Purple ที่สำคัญยังพกพาได้ง่ายอีกด้วย

ราคา 2,290 บาท สนใจสั่งซื้อ คลิกที่นี่

 

Fujifilm Instax Mini Play

 

Fujifilm Instax Mini Play กล้องโพลารอยด์ขนาดกะทัดรัดที่มีลูกเล่นมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ตรงที่มีจอ LCD แบบทัชสกรีนขนาด 2.7 นิ้ว ซึ่งสามารถตั้งค่าเชื่อมต่อ Bluetooth เข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อปริ้นภาพถ่ายโดยฝัง QR Code ที่สามารถบันทึกเสียงเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพถ่ายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีกระจกข้างเลนส์ และฟังก์ชันควบคุมการถ่ายผ่านมือถือ ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายเซลฟี่ และชอบถ่ายรูปทั้งจากโทรศัพท์ และโพลารอยด์เป็นอย่างยิ่ง

ราคา 5,490 บาท สนใจสั่งซื้อ คลิกที่นี่

 

Polaroid Now I-Type

Polaroid Now I-Type เป็นกล้องโพลารอยด์ ขนาดใหญ่ ที่ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก เช่นเดียวกันกับกล้องถ่ายภาพสมัยก่อน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถถ่ายภาพแล้วนำออกมาได้รวดเร็วในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ด้วยความละเอียดในการถ่ายภาพคมชัดสูงสุดในระดับ 13 ล้านพิกเซล นอกจากนี้กล้องรุ่นนี้ยังมีการติดตั้งระบบโฟกัสแบบอัตโนมัติ สำหรับเพิ่มความคมชัด และความรวดเร็วในการถ่ายรูปให้มากยิ่งขึ้น แล้วยังมีการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์หมึกแบบ ZINK ZERO ที่ส่งออกภาพถ่ายได้รวดเร็วในระยะเวลาเพียง 35 วินาที

ราคา 6,790 บาท สนใจสั่งซื้อ คลิกที่นี่

 

Pixtoss Instant

 

Pixtoss Instant กล้องโพลารอยด์ตัวนี้มาพร้อมดีไซน์การออกแบบสุดทันสมัย และดูเรียบหรูมีราคาตามสไตล์ กล้องถ่ายภาพ จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพความทรงจำในทุกช่วงเวลาที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย โดยกล้องตัวนี้จะมีเลนส์ wide ทำให้กล้องเป็นแบบมุมกว้างเหมาะสำหรับถ่าย Selfie แบบกลุ่มได้เป็นอย่างดี เพียงแค่กดถ่ายแล้วหมุน ก็จะได้รูปลงแผ่นฟิล์มในทันที นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับแผ่นฟิล์มของ FujiFilm Instax ได้อีกด้วย

ราคา 2,190 บาท สนใจสั่งซื้อ คลิกที่นี่

 

Leica Sofort

Leica Sofort กล้องโพลารอยด์ตัวนี้มีจุดเด่นที่ความลงตัวทั้งในด้านการออกแบบ และเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่เป็นจุดแข็งของผู้ผลิตรายนี้ โดย Leica Sofort ให้ภาพขนาด 62 x 46 mm มีโหมดการทำงานอัตโนมัติที่ช่วยให้ภาพที่ออกมาไม่เสียง่ายจนเกินไป และเปลืองค่าฟิล์ม และยังมีโหมดการทำงานมาให้เลือกใช้ตามความต้องการ เช่น การตั้งเวลาถ่ายเซลฟี่, การถ่ายภาพเคลื่อนไหว, การถ่ายภาพบุคคล, การถ่ายภาพระยะใกล้สุด 30 เซนติเมตร และการถ่ายภาพซ้อน เป็นต้น แถมยังมาพร้อมสีสันให้เลือกหลายสี ได้ตามความชอบ

ราคา 12,100 บาท สนใจสั่งซื้อ คลิกที่นี่

สรุป

กล้องโพลารอยด์ ทั้ง 5 แบรนด์ ที่เรานำมาฝาก เป็นกล้องโพลารอยด์ที่มีดีไซน์น่ารัก ทันสมัย ขนาดกำลังดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป การใช้งานก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญแต่ละแบรนด์ก็มีสีให้เลือกเยอะมาก ๆ แถมราคาก็ยังมีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย ใครชอบของแบรนด์ไหน ก็ไปเลือกดูกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน