SHAREit ผงาดขึ้นเป็นแหล่งสื่อที่เติบโตเร็วสุดในโลก

posted in: Blog | 0

SHAREit แอปพลิเคชันเพื่อการค้นหา ใช้และแชร์คอนเทนต์ทั่วโลก ติดอันดับ 1 ของโลกในแง่ของการเติบโตของแหล่งที่มาของสื่อ (media sources) โดยรายงาน AppsFlyer Performance Index ฉบับ Edition XI ซึ่งเผยแพร่เมื่อไม่นานมานี้ ระบุว่า SHAREit มีอัตราการเติบโตของการติดตั้งแอปสููงถึง 160% ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2563 เมื่อเทียบกับช่วงครึ่งปีหลังของปี 2562 อัตราการเติบโตที่พุ่งทะยานขึ้นดังกล่าวมาพร้อมกับการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญของฐานลูกค้าแอปพลิเคชัน ซึ่งทำให้ SHAREit สามารถครองอันดับหนึ่งในอนุทวีปอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง

ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นต่อจากที่ SHAREit ได้ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมมาแล้วในรายงาน AppsFlyer Performance Index ฉบับ Edition X ซึ่งแอปติดอันดับที่ 3 ในแง่ของการเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอันดับที่ 5 ในอินเดีย Performance Index ซึ่งจัดทำโดย AppsFlyer ถือเป็นรายงานมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการโฆษณาทางมือถือมานับตั้งแต่ฉบับแรกเมื่อปี 2558 ดัชนีนี้เป็นเครื่องมือสำหรับนักการตลาดผ่านแอป (app marketers) ทั่วโลก เพื่อให้มองเห็นว่าแหล่งที่มาของสื่อบนมือถือทำผลงานเป็นอย่างไร ดังนั้น ความก้าวหน้าของ SHAREit จึงเน้นย้ำถึงอรรถประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักโฆษณา ตลอดจนได้รับการสนับสนุนจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

Mr. Karam Malhotra หุ้นส่วนและรองประธานทั่วโลกของ SHAREit กล่าวถึงความสำเร็จล่าสุดของ SHAREit ว่า “นี่เป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับพวกเราที่ SHAREit เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจาก AppsFlyer และเชื่อมั่นว่านี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงการทำงานหนักเพื่อพลิกโฉม SHAREit ให้กลายเป็นแพลตฟอร์มคอนเทนต์แบบองค์รวมดังที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นการเติบโตและการยอมรับ แม้ในช่วงเวลาแห่งความท้าทายที่โลกเผชิญในปี 2563 และยังเป็นแรงบันดาลใจให้เรายังคงมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในอนาคต”

 

ด้วยฐานผู้ใช้งานกว่า 1.8 พันล้านคนที่พูด 45 ภาษา ครอบคลุมประมาณ 200 ประเทศ SHAREit เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ไม่เพียงนำเสนอคอนเทนต์ในรูปแบบสั้นเท่านั้น แต่ยังมีเกมมากมายในแอปพลิเคชัน จนทำให้ SHAREit เป็น one-stop-shop ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการด้านความบันเทิงดิจิทัลของผู้ใช้ นอกจากที่กล่าวมาแล้ว SHAREit ยังทำงานออนไลน์และออฟไลน์อย่างราบรื่น พร้อมช่วยให้นักการตลาดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกัน SHAREit ยังเป็นระบบนิเวศแห่งแรกที่ร่วมมือกับ Google Play ในการตรวจสอบ ยืนยัน และระบุแหล่งที่มาของแอปแบบเพียร์ทูเพียร์ เพื่อสนับสนุนความร่วมมือที่มั่นคงกับลูกค้า SHAREit นำเสนอโซลูชันโฆษณาเพื่อช่วยให้แบรนด์ต่างๆ จากหลายวงการ เช่น เกม อีคอมเมิร์ซ ฟินเทค ฯลฯ ติดอันดับสูงๆ โดยอาศัยเครือข่ายจำนวนผู้ใช้ที่กว้างขวางและครอบคลุม