แนะนำ Smart Watch ราคาดี น่าใช้ 2022

posted in: Blog | 0

ปัจจุบัน Smart watch หรือ นาฬิกาเพื่อสุขภาพ เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากคนเริ่มหันมาดูแลใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งนี้ Smart watch เป็นนาฬิกาที่มีความอัจฉริยะ มีฟังก์ชันที่หลากหลายเพิ่มความอัจฉริยะจากนาฬิกาแบบเดิม ตั้งแต่ควบคุมเพลง รับการแจ้งเตือน ความสามารถในการแตะเพื่อจ่ายเงิน ความสามารถด้านสุขภาพ และเซนเซอร์ต่าง ๆ ซึ่งนาฬิกาประเภทนี้ก็มีราคาตั้งแต่หลักพันจนไปถึงหลักหมื่น ทำให้ใครหลายคน อาจเกิดอาการสับสน หรือตัดสินใจไม่ได้ ว่าควรเลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนที่จะมีความคุ้มค่า คุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายไป ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำ Smart Watch ราคาดี น่าใช้ 2022 มาฝากทุกคนกันค่ะ

แนะนำ Smart Watch ราคาดี น่าใช้

Apple Watch Series 8

ที่มา: apple.com

 

Apple Watch Series 8 มาพร้อมกับขนาดหน้าหน้าจอ 41 มม.และ 45 มม. โดยตัวกระจกหน้าจอยังเป็นกระจกโค้งที่ให้ความหรูหรา และน่าสัมผัสใช้งาน มีฟังก์ชั่นให้ใช้เพียบนอกเหนือจากการออกกำลังกาย ฟังเสียงหัวใจ วัดออกซิเจน วัดก้าวเดิน มีฟังก์ชั่นฟิตเนส วัดการหายใจ ตั้งสมาธิ วัดการนอนหลับ ทั้งนี้ Series 8 ยังรองรับมาตรฐานการทนฝุ่นระดับ IP6X ซึ่งเป็นระดับการป้องกันฝุ่นสูงสุด แถมยังมีกันน้ำระดับ 50 เมตรจาก WR50 อีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 15,900 บาท

 

Samsung Galaxy Watch 4 

ที่มา: samsung.com

Samsung Galaxy Watch 4 มาพร้อมกับ WearOS ระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์สวมใส่ที่ใช้งานง่าย และ smart watch รุ่นนี้ มีหน้าจอแสดงผลแบบกลมน่าใช้งาน พร้อมกับเซนเซอร์การตรวจจับค่าต่าง ๆ ที่มีมาให้อย่างครบ ๆ พร้อมระบบการวัดค่า BMI สุดทันสมัย และ ระบบการคำนวณบนแอปพลิเคชัน Samsung Health ทรงประสิทธิภาพ และในรุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดขนาด 40 มม. เป็นนาฬิกา smart watch ผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหาเลยสำหรับคนข้อมือเล็ก

ราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท

 

Xiaomi Watch S1 Active

ที่มา: chip.de

Xiaomi Watch S1 Active ที่มากับหน้าปัดแสดงผลแบบกลม ด้วยหน้าจอขนาด 1.43 นิ้ว สีสันก็สดใส ความสว่างสู้แสงได้ดีด้วย ดีไซน์สวย ทันสมัยเข้าได้กับทุกคน สวมใส่สบายได้ทั้งวัน พร้อมหน้าจอคมชัดความละเอียดสูง มี GPS ในตัว ทั้งนี้ยังพร้อมเซนเซอร์ครบครันตามราคา ในสไตล์ Xiaomi เหมือนเคย มีปุ่มควบคุม 2 ปุ่ม และหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานควบคู่กับโหมด และฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ราคา 5,490 บาท

 

Amazfit T-Rex Pro 

ที่มา: techadvisor.com

Amazfit T-Rex Pro เป็น smart watch ที่มีใบรับรองมาตรฐานทางการทหาร หรือ 15 Military Certified การันตีเรื่องความอึด มาพร้อมหน้าจอ 1.3 นิ้ว สีสันสดใสทนทาน เซนเซอร์มีมาให้แบบครบ ๆ GPS ก็มีมาให้ถึง 3 ตัวแม่นยำแน่นอน มีโหมดกีฬาให้ใช้งานกว่า 100 โหมด วัดออกซิเจนในเลือด ความเครียด คุณภาพการนอนหลับ วัดได้หมดทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ สามารถเช็กสภาพอากาศได้ มีเข็มทิศนำทาง กันน้ำได้ เหมาะกับคนที่ทำงานลุย ๆ ชอบการผจญภัยมาก ๆ

ราคา 4,590 บาท

 

Fitbit Sense

ที่มา: tech.hindustantimes.com

Fitbit Sense เป็น smart watch ที่มากับดีไซน์หน้าจอแสดงผล สี่เหลี่ยมขนาดใหญ่มีความโค้งมนดูทันสมัย ปุ่มควบคุมด้านข้างแบบสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร ตัวสายสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย มาพร้อมเซนเซอร์ในการตรวจวัดที่หลากหลาย ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ SpO2 (ขณะหลับ), อุณหภูมิผิวหนัง, ระบบ GPS ทำให้สามารถพกพาออกไปใช้วิ่งกลางแจ้งได้โดยไม่ต้องพึ่งมือถือด้วยเลย นอกจากนั้น smart watch fitbit ยังสามารถกันน้ำพร้อมโหมดว่ายน้ำด้วยได้อีกด้วย

ราคา 11,990 บาท

สรุป

Smart watch เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกาย และต้องการตรวจเช็คสุขภาพขั้นพื้นฐาน ซึ่งราคาของ Smart watch ค่อนข้างสูง ดังนั้น จึงต้องเลือกแบบที่ชอบ และที่เหมาะกับตัวเอง ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดี ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนำรุ่นที่เราแนะนำ ไปประกอบการพิจารณาเลือกซื้อกันได้ เพื่อให้ได้รุ่นที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน