20 ไอเดียใส่เสื้อแขนยาว รับลมหนาว แมทช์สนุก ได้หลายลุค หลายสไตล์

posted in: Blog | 0

ประเทศไทยได้เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้หนาวมาก แต่ก็พอจะมีลมเย็น ๆ พัดมาให้รู้สึกถึงอากาศเย็นสบาย ซึ่งในกรุงเทพฯ ก็จะมีลมหนาวเป็นบางช่วง ส่วนต่างจังหวัด และยิ่งเป็นภาคเหนืออากาศหนาวกำลังดีมาก ๆ ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังรอแฟชั่นหน้าหนาว ที่ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว ใส่ไปเดินห้าง หรือใส่ไปคาเฟ่ เราก็มี 20 ไอเดียใส่เสื้อแขนยาว รับลมหนาว แมทช์สนุก ได้หลายลุค หลายสไตล์ มาฝากกันค่ะ

20 ไอเดียใส่เสื้อแขนยาว รับลมหนาว แมทช์สนุก ได้หลายลุค หลายสไตล์

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับ 20 ไอเดียใส่เสื้อแขนยาว รับลมหนาว แมทช์สนุก ได้หลายลุค หลายสไตล์ ที่ต้องบอกเลยว่าใครมีเสื้อแขนยาวอยู่ในตู้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดแขนยาว เสื้อสเวตเตอร์ หรือเสื้อคลุมต่าง ๆ ก็สามารถนำมาแมทช์ให้เป็นลุคหน้าหนาวแบบที่ตัวเองชอบได้เลยค่ะ ซึ่งแต่ละลุคที่เรานำมาฝากนี้ สามารถใส่กันแดดในวันที่อากาศร้อนได้ และยังใส่กันหนาวในวันที่อากาศเย็นเบา ๆ ได้อีกด้วยค่ะ

เกี่ยวกับ Ricco Smart Data

Ricco Smart Data ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ริคโค จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการ ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมาแล้วเป็นเวลากว่า 24 ปี ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีในการทำงานสิ่งพิมพ์ไปพร้อมกับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมตอบสนองกับความต้องการของธุรกิจ ที่มีความต้องการให้ถูกต้อง รวดเร็ว ทันสมัย เรามีความมุ่งมั่นที่จะประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดีเยี่ยม จริงใจ มีคุณภาพ ให้กับลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านงาน Data Cleansing มากกว่า 10 ปี และด้านงานคีย์ข้อมูล (Data Entry) มากกว่า 5 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน

รูปภาพจาก https://www.pinterest.com/